Sự thay đổi ngoạn mục của người nổi tiếng phẫu thuật thẩm mỹ: ca sĩ Đức Phúc

Một trong những người nổi tiếng phẫu thuật thẩm mỹ thành công, khiến dư luận chú ý nhiều đó là ca sĩ Đức Phúc. Đức Phúc được biết đến rộng rãi với khán giả là quán quân của Giọng Hát Việt 2015. Vào năm 2017, nam ca sĩ đã có một màn thay đổi về ngoại hình ngoạn mục ra mắt trước công chúng. Sau đó, năm 2018, Đức Phúc đã trình làng nhiều ca khúc mới cùng với ngoại hình điển trai. Dưới đây sẽ là quá trình lột xác của Đức Phúc trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhan sắc của ca sĩ Đức Phúc thay đổi như thế nào?

Có rất nhiều người cảm thấy bất ngờ trước nhan sắc của một người nổi tiếng phẫu thuật thẩm mỹ: Đức Phúc. Việc quyết định phẫu thuật thẩm mỹ đã khiến cho sự nghiệp cũng như cuộc đời của nam ca sĩ có nhiều tiến triển tốt đẹp. Ta sẽ cùng nhìn lại quá trình thay đổi đó ngay sau đây.

Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Khi mới bước ra từ chương trình Giọng Hát Việt thì Đức Phúc không nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Các bạn có thể thấy rằng, chàng ca sĩ có thân hình mũm mĩm, răng “hô” và mũi hếch trên 115 độ. Tỷ lệ khuôn mặt được nhận xét là không cân xứng.

Hình ảnh kém sắc của Đức Phúc khi chưa can thiệp dao kéo

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Khi Đức phúc trở lại thì trong mắt khán giả, hình ảnh của anh đã thay đổi 360 độ. Khuôn mặt V line, sống mũi cao, dài cùng với làn da trắng và mịn màng hơn. Nhiều người nhận xét rằng anh có khuôn mặt lý tưởng dựa theo xu hướng cái đẹp ở Hàn Quốc. 

Đức Phúc đã chia sẻ rằng: anh đã trải qua thẩm mỹ nội khoa và các ca phẫu thuật bên trong. Chúng sẽ mất tầm 6 – 8 tháng để có thể hồi phục hoàn toàn, tức là khi mà cơ mặt có thể di chuyển tự nhiên và đường nét phẫu thuật mờ dần. 

Với diện mạo mới này thì nó được coi là bước đệm để Đức Phúc có thể tiến sâu vào con đường âm nhạc của mình. Điều này sẽ tạo cho chàng ca sĩ một ấn tượng riêng về ngoại hình bên cạnh giọng hát trời phú.

Hình ảnh Đức Phúc sau khi trải qua phẫu thuật thẩm mỹ

Trên đây, chúng ta đã của nhau tìm hiểu về câu chuyện của người nổi tiếng phẫu thuật thẩm mỹ đó là Đức Phúc. Với diện mạo mới này thì nam ca sĩ sẽ ra mắt thêm nhiều sản phẩm âm nhạc mới cũng như nhận được sự yêu mến từ phía công chúng. 

Sự thay đổi ngoạn mục của người nổi tiếng phẫu thuật thẩm mỹ: ca sĩ Đức Phúc
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ