Sự thật về giá cả nâng ngực tại Hàn Quốc

Ngày nay, cụm từ “phẫu thuật thẩm mỹ” chắc chắn rằng không còn quá xa lạ trong cuộc sống hiện nay. Khi nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ, đất nước đầu tiên chúng ta liên tưởng đến chính là đất nước Hàn Quốc với những con người xinh đẹp, trẻ trung. Không chỉ là cường quốc về âm nhạc, thời trang và làm đẹp mà Hàn Quốc còn được mệnh danh là “thiên đường thẩm mỹ”. Thực tế hiện nay, người nước ngoài đang đổ xô đến Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ còn nhiều hơn cả dân bản xứ.

Ở Hàn Quốc khoảng 20% người dân họ không hài lòng với ngoại hình của mình và tìm mọi cách để chỉnh sửa chúng. Nhu cầu trong nước đã cao, nào ngờ, người nước ngoài tìm đến Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ lại còn nhiều hơn. Bởi thông qua các nhóm nhạc thần tượng và những trang báo mạng đã giúp nhiều người nước ngoài thấy được “tay nghề” cũng như khả năng phẫu thật thẩm mỹ ở xứ sở kim chi này. Họ đến Hàn Quốc chủ yếu với 2 mục đích chính: hoặc du lịch, hoặc là dao kéo.

Tuy nhiên, mức giá phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn dành cho người ngoại quốc không hề rẻ một tí nào. Họ phải trả chi phí cao hơn nhiều so với dân bản địa. Lý giải cho điều này, các trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc cho biết họ phải tốn nhiều chi phí hơn trong quá trình làm việc với người nước ngoài. Đầu tiên là họ phải chi trả chi phí cho các thông dịch viên, ngoài ra còn có thời gian lưu trú có hạn, vì thế các khách hàng người ngoại quốc luôn được ưu tiên chăm sóc. Một ví dụ cho việc “hét giá” như sửa ngực, dân bản địa chỉ tốn khoảng 5.870USD (133 triệu đồng) trong khi người nước ngoài phải trả đến 10.000USD (227 triệu đồng).

Với những nguyên nhân mà các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn đưa ra thì việc giá cả cao hơn là vấn đề dễ hiểu và có thể chấp nhận được.

Sự thật về giá cả nâng ngực tại Hàn Quốc
5 (100%) 17 votes
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ