Sốc với bộ ảnh mới của Lệ Rơi sau phẫu thuật thẩm mỹ

Nhắc đến Lệ Rơi, ắt hẳn nhiều dân cư mạng đã khá quen thuộc với hình ảnh anh chàng nông dân trồng ổi với vẻ ngoài đen đúa, giản dị đã gây bão dân cư mạng một thời nhờ giọng hát được xem là thảm họa cách đây 3 năm. Nhưng thật khó có thể tin được, anh chàng này vừa mới tung lên những hình ảnh bảnh bao của mình trong bộ trang phục vest, áo sơ mi lịch lãm và nổi bật hơn cả là gương mặt lai Tây đầy nét phong trần.

Nhìn những hình ảnh này, có thể các bạn sẽ nghĩ đây là hình ảnh của một doanh nhân thành đạt nào đó. Lệ Rơi chưa hẳn được gọi là một doanh nhân thành đạt với thu nhập từ việc kinh doanh nông sản sạch trung bình hơn 10 triệu/ tháng, có tháng đột phá lên tới hàng trăm triệu. Anh rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, nhưng vẫn chưa thật sự thỏa mãn với những gì đang có. Hy vọng những tham vọng của một con người làm kinh doanh sẽ đưa anh ngày càng gần hơn với sự thành đạt.

Tuy sự thay đổi ngoại hình của anh đã gây nhiều ngỡ ngàng cho dân cư mạng nhưng với anh đó là một điều tất yếu. Anh chia sẻ: “Giờ trở thành doanh nhân rồi, cũng phải thay đổi phong cách. Không thể đen đúa, lem luốc mãi được.” Quan điểm của anh cũng là một quan điểm phổ biến trong xã hội, khi cuộc sống đã trở nên khá giả hơn thì người ta dần có những mối quan tâm khác ngoài nỗi lo cơm áo gạo tiền, và với anh, nỗi lo về nhan sắc của mình đã được anh giải quyết một cách thành công.

Sốc với bộ ảnh mới của Lệ Rơi sau phẫu thuật thẩm mỹ
5 (100%) 1 vote
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ