Sau khi treo chân mày và phun mày sau bao lâu thì đẹp?

Xin chào bác sĩ Văn Linh, tôi năm nay 28 tuổi và vẫn còn độc thân. Tôi đang có dự định treo chân mày và phun mày nhưng lại chưa biết sau bao lâu thì nó mới đẹp được như ý muốn. Tôi đi làm cũng khá bận bịu mà cuối năm tôi lập gia đình nên muốn có chân mày thật đẹp trong tiệc cưới của mình. Tôi muốn hỏi bác sĩ về thời gian sau treo chân màyphun mày để đẹp thì mất bao lâu. Liệu có để lại ảnh hưởng gì không? Rất mong được bác sĩ sớm giải đáp và phản hồi. Tôi xin cảm ơn.

(Huyền – Hà Nội)

Chào Huyền, tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Để trả lời cho câu hỏi của bạn tôi sẽ phân tích rõ. Đầu tiên ngay sau khi thực hiện treo chân mày và phun mày thì gương mặt của bạn sẽ hoàn hảo và xinh đẹp hơn rất nhiều. Nhưng nếu muốn nhận được sự thay đổi rõ rệt thì bạn sẽ thấy sau khi cắt chỉ. Khoảng thời gian cắt chỉ sau treo chân mày sẽ vào khoảng từ 7 đến 20 ngày. Đây là thời điểm an toàn nhất khi các tế bào da của bạn đã dần ổn định trở lại.

Sau khi treo chân mày – phun mày bao lâu thì đẹp?

Hiện tượng mà tất cả các chị em sẽ gặp phải sau khi thực hiện treo chân mày và phun mày là đau nhức và khá khó chịu. Tuy nhiên chỉ trong khoảng thời gian từ 3 đến 5 ngày sau thì tình trạng sẽ được cải thiện, không còn cảm giác đau nhức.

Bên cạnh đó, dấu hiệu có sự can thiệp thẩm mỹ trên da của bạn sẽ mất hoàn toàn trong khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng. Đối với mỗi người thì thời gian phục hồi này sẽ khác nhau. Nó phụ thuộc vào một số yếu tố như cơ địa, bác sĩ thực hiện và việc thực hiện chế độ kiêng của bạn đến đâu.

Trên đây là những thông tin để giải đáp cho thắc mắc: “Sau khi treo chân mày – phun mày bao lâu thì đẹp?”. Chúc bạn sớm có gương mặt đẹp hoàn hảo và tự tin tỏa sáng nhé!

Sau khi treo chân mày và phun mày sau bao lâu thì đẹp?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ