Sau khi thực hiện độn mông thì bao lâu có thể ngồi được?

Xin chào bác sĩ, tôi tên là Thu Trang. Dáng của tôi không được đẹp bởi vòng 3 kém phát triển. Tôi có tìm hiểu làm thế nào để cải thiện vòng 3 thì biết được phương pháp độn mông. Cảm thấy đây là một phương pháp hay nhưng tôi vẫn đang lo lắng không biết sau khi thực hiện độn mông thì bao lâu có thể ngồi được. Độn mông có bị đau hay có nguy cơ không thành công không. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ!

Độn mông giúp vòng 3 săn chắc, quyến rũ hơn

Xin chào bạn Thu Trang!

Rất vui và cảm ơn vì bạn đã tin tưởng chúng tôi để chia sẻ băn khoăn của mình. Với những câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thời gian có thể ngồi sau khi độn mông

Phương pháp độn mông được ưa chuộng và đem lại hiệu quả hiện nay chính là độn mông nội soi. Phương pháp này sử dụng hệ thống máy móc hiện đại. Túi nâng mông sẽ được đặt vào đúng vị trí và phù hợp với kích thước vòng 3 của từng người. Thời gian thực hiện phương pháp độn mông nội soi nhanh chóng chỉ khoảng 45 đến 60 phút.

Độn mông nội soi là phương pháp hiệu quả cao

Vậy sau khi thực hiện độn mông thì bao lâu thì có thể ngồi được? Sau khi độn mông 48h bạn có thể đi lại và tắm rửa bình thường. Sau 7 ngày tái khám có kết quả ổn định và cắt chỉ thì cơ mông đã được ổn định là có thể ngồi được. Tuy nhiên, để có được một vòng 3 tự nhiên và cân đối thì phải chờ đến 2 – 3 tháng. Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà khả năng hình thành dáng mông tự nhiên sẽ khác nhau.

Những lưu ý khi thực hiện độn mông

Bạn cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn trực tiếp và thăm khám rồi chỉ định đúng phương pháp. Các bác sĩ sẽ giúp bạn đánh giá tình trạng mông và đưa ra size túi độn mông phù hợp nhất cho bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ giới thiệu qua những xét nghiệm mà bạn cần làm để quá trình độn mông diễn ra thuận lợi nhất.

Điều quan trọng nhất là bạn cần tìm đến địa chỉ độn mông uy tín và chất lượng. Túi độn mông phải là gel silicon được Bộ y tế Việt Nam và FDA chứng nhận an toàn và cấp phép.

Trên đây là lời giải đáp ngắn gọn giúp bạn hiểu rõ về phương pháp này và giải đáp thắc mắc sau khi thực hiện độn mông thì bao lâu có thể ngồi được? Nếu bạn còn lo lắng và băn khoăn có thể liên lạc lại với chúng tôi để hiểu rõ hơn những vấn đề xung quanh phương pháp này.

Sau khi thực hiện độn mông thì bao lâu có thể ngồi được?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ