Sau khi thực hiện cắt cánh mũi thì có để lại sẹo xấu không?

Chào bác sĩ, sóng mũi của em khá cao nhưng cánh mũi lại to và thô nên nhìn tổng quan không có tính thẩm mỹ. Sau khi tích góp được kinh tế và nhận được sự ủng hộ của mọi người thì em có mong muốn đi cắt cánh mũi. Tuy nhiên bản thân lại đang thắc mắc không biết công nghệ này có để lại sẹo xấu không?

Bệnh viện Thanh Vân trả lời: Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Thanh Vân, với thắc mắc này chúng tôi sẽ giải đáp như sau.

Sau khi thực hiện cắt cánh mũi thì có để lại sẹo xấu không?

Cắt cánh mũi là tiểu phẫu nhẹ nhàng, đơn giản nhưng mang đến lại hiệu quả cao, đặc biệt là các trường hợp cánh mũi to, không cân đối… Chỉ sau một thời gian ngắn thực hiện thì tổng thể chiếc mũi sẽ gọn đều, thanh mảnh và hài hòa với gương mặt.

Khi thực hiện, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để rạch một đường ngay phần chân cánh mũi rồi tiến hành loại bỏ đi phần cánh mũi thừa. Tiếp đến điều chỉnh lại cân đối và sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu lại. Mọi thao tác đều diễn ra tỉ mỉ, nhẹ nhàng cho nên không để lại sẹo xấu.

Tuy nhiên để tránh những trường hợp để lại sẹo xấu trên mũi thì bạn cần lựa chọn dịch vụ làm đẹp có tay nghề chuẩn cũng như xây dựng chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng đắn nhé. Chỉ sau một thời gian thực hiện theo chỉ dẫn thì mơ ước sở hữu chiếc mũi đẹp không còn là chuyện xa vời.

Sau khi thực hiện cắt cánh mũi thì có để lại sẹo xấu không?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ