Sau khi thu gọn môi thẩm mỹ cần chú trọng điều gì?

Nếu bạn mong muốn có được “cô bé” đẹp và hồng hào như thời con gái thì phải chú trọng các lưu ý cơ bản sau khi thu gọn môi thẩm mỹ. Tuy nhiên không phải eva nào cũng có đầy đủ kinh nghiệm sau khi thực hiện công nghệ này. Đừng lo lắng bởi vì bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề này đến mọi người.

Sau khi thu gọn môi thẩm mỹ cần chú trọng điều gì?

Thu gọn môi thẩm mỹ là kỹ thuật đang “làm mưa làm gió” trên thị trường làm đẹp bởi độ hiệu quả cao. Tuy nhiên để đạt kết quả hoàn chỉnh sau khi thực hiện thì bạn cần lưu ý những điều sau đây.

Trong 1 tuần đầu tiên sau khi thu gọn môi thẩm mỹ, chị em cần có quy trình chăm sóc phù hợp, vệ sinh sạch sẽ và cẩn thận để tránh tình trạng ảnh hưởng đến vết thương.

Trong 5 – 7 ngày thu gọn môi thẩm mỹ thì tình trạng sưng đỏ là điều hoàn toàn bình thường. Phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người mà việc sưng đỏ sẽ khác nhau vì vậy bạn không nên quá lo lắng.

Trong chế độ ăn uống mỗi ngày, nên bổ sung các loại vitamin và tuyệt đối không nên sử dụng rau muống, hải sản, thịt bò… để tránh ảnh hưởng đến môi cô bé. Cuối cùng, phải uống thuốc và thoa thuốc theo chỉ định và hướng dẫn chi tiết của bác sĩ.

Thu gọn môi thẩm mỹ không phải là công nghệ quá phức tạp tuy nhiên bạn cần lưu ý những vấn đề trên đây để mang đến kết quả tuyệt vời nhé.

Sau khi thu gọn môi thẩm mỹ cần chú trọng điều gì?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ