Sau khi hút mỡ bụng, da có bị nhăn nheo hay không?

Xin chào bác sĩ Hoàng Hương, tôi năm nay 27 tuổi. Tôi rất muốn hút mỡ từ lâu nhưng còn đang băn khoăn không biết có nguy hiểm cho sức khỏe hay không. Theo tôi được biết thì dịch vụ hút mỡ nội soi được nhiều người thực hiện và mức độ an toàn khá cao. Bác sĩ cho thể giải đáp cho tôi việc hút mỡ bụng da có bị nhăn nheo hay không? Rất mong được bác sĩ trả lời giúp những thắc mắc này. Tôi xin chân thành cảm ơn!

 (Loan – Hà Nội )

Bạn Loan thân mến! Rất vui vì bạn đã đặt câu hỏi, chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp dưới đây:

Câu hỏi của bạn cũng chính là lo lắng chung của những người thực hiện hút mỡ bụng. Tuy nhiên, trên thực tế về phương pháp hút mỡ bụng nội soi khác với sử dụng phương pháp hút mỡ truyền thống. Đối với phương pháp truyền thống, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật sau đó mới bóc tách phần mô mỡ thừa ra khỏi cơ thể. 

Hút mỡ bụng có bị nhăn nheo da hay không?

Do đó, với phương pháp này có thể để lại sẹo hoặc phần da sẽ không được phẳng mịn như ban đầu. Còn với phương pháp hút mỡ bụng nội sau bạn sẽ yên tâm hơn về vấn đề da sau hút mỡ. Kỹ thuật của phương pháp này áp dụng nguyên lý hiện đại và nhẹ nhàng hóa lỏng đưa mỡ thừa ra khỏi cơ thể nhờ lực hút của thiết bị nội soi. Việc sử dụng thiết bị nội soi không gây ảnh hưởng đến da và không cần mổ hay phẫu thuật.

Do đó, phương pháp hút mỡ này sẽ không gây nhăn nheo cho da. Đừng quá lo lắng khi hút mỡ bụng bởi công nghệ và các thiết bị kỹ thuật hiện nay đều rất hiện đại. Bạn có thể yên tâm thực hiện phương pháp này đúng theo những chỉ dẫn của bác sĩ để đạt được kết quả hoàn hảo nhất.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi: “Sau khi hút mỡ bụng da có bị nhăn nheo hay không?”. Chúc bạn sẽ hút mỡ thành công và làn da vẫn đẹp như ý muốn nhé!

Sau khi hút mỡ bụng, da có bị nhăn nheo hay không?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ