Sau khi độn mông bao lâu thì có thể ngồi được?

Độn mông là phương pháp cải thiện vòng 3 hiệu quả và được đánh giá cao hiện nay. Kết thúc quá trình thẩm mỹ, bạn sẽ có ngay vòng 3 căng tròn, quyến rũ và tự tin thỏa sức với các bộ áo quần bó sát. Sau Sau khi độn mông bao lâu thì có thể ngồi được là một trong các vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay.

Sau khi độn mông bao lâu thì có thể ngồi được?

Bản chất của phương pháp độn mông đó chính là, bác sĩ rạch một đường rãnh ở mông, sau đó nhẹ nhàng đặt túi độn vào bên trong (giữa khoang cơ mông lớn và bé). Để đảm bảo không bị lệch và an toàn cho sức khỏe thì bác sĩ phải đặt túi độn vào vị trí chính xác, đảm bảo không bị xê dịch. Một túi độn được đặt đúng vị trí sẽ nằm cân đối giữa 2 mông và nằm trong phần ½ của mông. Với thao tác đóng vết thương chuyên nghiệp, kỹ càng thì việc che sẹo rất tốt.

Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc và chia sẻ một số lưu ý sau quá trình hậu phẫu. Để tiện bề theo dõi và đảm bảo sức khỏe của bệnh nhân, bác sĩ sẽ yêu cầu bạn nghỉ ngơi tại bệnh viện 3 ngày. Qua ngày thứ 4, bệnh nhân có thể ra về và tiến hành sinh hoạt nhẹ nhàng tuy nhiên chỉ được ngồi và nằm trên các mặt phẳng có độ mềm.

Sau 10 ngày, khách hàng đến bệnh viện thẩm mỹ để cắt chỉ và mọi sinh hoạt có thể diễn ra bình thường vào giai đoạn này. Để mang đến kết quả tuyệt vời sau khi độn mông, tốt nhất bạn không nên làm việc trong 1 tuần đầu khi phẫu thuật.

“Sau khi độn mông bao lâu thì có thể ngồi được?”chẳng còn là vấn đề khiến chị em phân vân suy nghĩ khi đọc bài viết trên đây. Hãy đến với bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân để được tư vấn chu đáo cũng như được trải nghiệm dịch vụ độn mông an toàn, chất lượng nhé.

Sau khi độn mông bao lâu thì có thể ngồi được?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ