Sau khi cắt mí mắt kiêng rau muống bao lâu là tốt nhất?

Một đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh luôn là ước mơ của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt đẹp này. Do đó, công nghệ cắt mí mắt đã ra đời giúp chị em hiện thực hóa mong muốn này. Tuy nhiên, bạn đã biết sau khi cắt mí mắt kiêng rau muống bao lâu chưa?

Vì sao cắt mí mắt phải kiêng rau muống?

Cắt mí mắt được xếp vào loại tiểu phẫu đơn giản, không mất quá nhiều thời gian hồi phục. Tuy nhiên, để đường mí đẹp, rõ nhất bạn cần phải tuyệt đối kiêng ăn rau muống sau khi thực hiện thủ thuật này.

Trong thành phần của rau muống có chứa hoạt chất tăng sinh Collagen mạnh mẽ dễ gây sụp mí. Không chỉ như vậy, loại rau này còn làm tăng nguy cơ để lại sẹo sau khi hồi phục.

Cắt mí mắt kiêng rau muống trong thời gian bao lâu là hợp lý?

Cắt mí mắt nên kiêng rau muống bao lâu?

Theo nhiều chuyên gia thẩm mỹ, thời gian kiêng rau muống tiêu chuẩn khoảng 1 tháng sau khi tiến hành tiểu phẫu cắt mí. Ngoài rau muống, bạn cũng nên loại bỏ một số thực phẩm như hải sản, thịt bò,… ra khỏi thực đơn hàng ngày để mí mắt hồi phục nhanh chóng và tránh tình trạng sẹo lồi có thể xảy ra.

Trên đây là một vài chia sẻ về chủ đề cắt mí mắt phải kiêng rau muống trong thời gian bao lâu đang được rất nhiều phái đẹp quan tâm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp thêm nhiều thông tin hơn nữa về các loại thực phẩm cần tránh sau tiểu phẫu cắt mí mắt nhé.

Sau khi cắt mí mắt kiêng rau muống bao lâu là tốt nhất?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ