Sau cuộc đại trùng tu hơn 1 tỷ đồng Phi Thanh Vân hài lòng với cơ thể đồng hồ cát

Phi Thanh Vân luôn được xem là một trong những ngôi sao lắm chiêu của giới showbiz Việt. Sở hữu ngoại hình lý tưởng nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, cô luôn tự tin với thân hình của mình. Gần đây, Phi Thanh Vân đã có những chia sẻ về quá trình làm đẹp của mình.

Nếu những ai đã từng bắt gặp những hình ảnh của Phi Thanh Vân trước khi phẫu thuật thẩm mỹ thì chắc cũng phải công nhận rằng, ngoại hình của cô đã thay đổi rất nhiều theo hướng tích cực. Tuổi thơ của cô là những lần phải đối mặt với sự kì thị của những bạn bè cũng lứa bởi ngoại hình không đẹp của cô. Từ đó, ước mơ được trở thành công chúa xinh đẹp được mặc nhiều quần áo đẹp và được có nhiều bạn bè quây quanh lúc nào cũng cháy trong tâm trí của cô gái nhỏ. Dù biết rằng nhan sắc sẽ là điều sẽ phai tàn theo thời gian nhưng Phi Thanh Vân chấp nhận trả cái giá bằng tiền bạc, thời gian và cả những đau đớn bằng thể xác để có được nhan sắc như ý muốn, bởi với cô, ngoại hình là điều đầu tiên mà mọi người ấn tượng vì thế phải giữ cho mình thật xinh đẹp.

Cuối tháng 7/2017 vừa rồi, Phi Thanh Vân vừa tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ để có được thân hình đồng hồ cát. Theo những thông tin mà nữ diễn viên cho biết thì ca phẫu thuật kéo dài 10 tiếng đồng hồ. Cô đã đặt túi ngực, túi mông và tạo hình xương hông để có số đo 3 vòng theo tỷ lệ vàng là 93 – 60 – 104. Cô đã chi hơn 1 tỷ đồng cho cuộc đại trùng tu nhan sắc này. Trước đó, cô cũng đã phải trải qua hơn 15 cuộc phẫu thuật lớn nhỏ để có được ngoại hình ưng ý.

Sau cuộc đại trùng tu hơn 1 tỷ đồng Phi Thanh Vân hài lòng với cơ thể đồng hồ cát

Mục tiêu sắp tới của cô là trở thành một doanh nhân thành đạt, một người phụ nữ sở hữu 3 vòng chuẩn và mẹ đơn thân mạnh mẽ. Sau hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, Phi Thanh Vân chia sẻ cô không muốn nhắc đến chuyện tình yêu và hiện tại, cô là đại gia cho chính mình.

Sau cuộc đại trùng tu hơn 1 tỷ đồng Phi Thanh Vân hài lòng với cơ thể đồng hồ cát
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ