Sau bao lâu cần dặm lại màu môi?

Dặm lại môi đó là phương pháp làm đẹp giúp cho màu môi thêm đậm màu và đều màu hơn sau khi đã tiến hành phun môi trước đó , do sự thay đổi của quá trình thời gian, việc chọn màu xăm trong quá trình xăm môi trước đó, cũng có thể do dụng cụ phun xăm tại một số cơ sở không đáp ứng được chất lượng nên mực có chỗ đậm, chỗ nhạt khi bong vẩy sẽ có hiện hiện môi bịu bong vẩy không đều màu. Đó là nguyên nhân chính  làm ảnh hưởng đến độ bền màu của môi.

Môi không đều màu, và màu môi nhạt dần,  thì việc chị em lựa chọn giải pháp dặm lại môi là vô cùng cần thiết. Dặm lại môi cũng là một phương pháp giúp  chị em phụ nữ cải thiện bờ môi hoặc chỉnh sửa màu theo đúng với sở thích của mình. Sau lần phun môi đầu tiên như mầu phân bố không chuẩn, màu lên không đồng đều, hoặc màu môi bị nhạt hơn so với ý muốn.

Sau khi phun môi bao lâu thì nên dặm lại môi  một lần?

Khoảng thời gian chị em tiến hành  dặm lại môi thường không xác định được chính xác, phải tùy thuộc vào tình trạng của môi cũng như nhu cầu của mỗi khách hàng để chuyên viên có thể tư vấn một cách hợp lý nhất. Nếu muốn lấy lại một vẻ tươi tắn cho làn môi chị em có thể đi dặm lại môi vào khoảng thời gian từ sau khoảng từ 1-3 năm. Tuy nhiên chất lượng mực dùng để phun môi ở mỗi cơ sở thẩm mỹ  sẽ khác nhau chính vì vậy sẽ mang lại những màu môi có độ bền khác nhau.

Dặm lại môi có đau không?

Quá trình dặm lại môi thường không gây đau đớn và cũng không tạo cho chị em cảm giác sưng tấy, cùng với đó chi phí vô cùng ưu đãi và  hợp lý sẽ mang lại cho bạn một đôi môi trẻ trung và tươi tắn.

Sau bao lâu cần dặm lại màu môi?
5 (100%) 1 vote
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ