Quyết tâm theo đuổi hình tượng yêu tinh, anh chàng này đã nhờ cậy phẫu thuật thẩm mỹ

Mê mẩn hình tượng yêu tinh trong truyền thuyết nên anh chàng Luis Padron 25 tuổi người Mỹ đã chấp nhận phẫu thuật để thay đổi ngoại hình của mình. Ngoài ra, mỗi tháng chàng trai này đều phải tiêu tốn một khoản tiền lên tới 4 nghìn bảng Anh cho việc duy trì công cuộc làm đẹp này.

Thường xuyên bị các bạn bắt nạt trong trường, nên từ khi còn bé nên Luis luôn tin vào sức mạnh của những nhân vật yêu tinh tốt bụng trong phim. Anh ao ước có vẻ ngoài giống thần tượng của mình. Chính vì thế, vào năm 20 tuổi, anh đã không ngần ngại bỏ ra đến 36 nghìn bảng Anh để hiện thực hóa ước mơ hóa thân thành yêu tinh trong phim.

Ngoài phẫu thuật thẩm mỹ, Luis cũng phải nhờ tới công nghệ trang điểm để làm đẹp.

Được biết, Luis đã trải qua tổng cộng 8 ca phẫu thuật lớn nhỏ gồm tạo hình mũi, xương hàm, đổi màu tròng mắt… Ngoài ra, để chạm tới vẻ đẹp thoát tục thần tiên này, anh còn tắm trắng và triệt lông toàn bộ cơ thể.

Luis mới đi cấy tóc để có được vầng trán chữ M giống tạo hình ma cà rồng

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, chàng trai có sở thích kỳ dị này đã cấy tóc theo tạo hình ma cà rồng. Trong tương lai, Luis còn dự định sẽ tiếp tục phẫu thuật làm tai nhọn, cằm V-line, tạo hình mí mắt cũng như kéo dài chân để hoàn thiện vẻ đẹp của mình hơn.

Mặc dù nhận được khá ánh nhìn khác lạ từ người ngoài nhưng Luis không bao giờ cảm thấy e ngại. Anh cho rằng, những người như anh cũng được coi là một cộng đồng cần được tôn trọng.

Quyết tâm theo đuổi hình tượng yêu tinh, anh chàng này đã nhờ cậy phẫu thuật thẩm mỹ
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ