Quy trình thực hiện phương pháp hút mỡ bụng.

Quá trình thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng:

Hút mỡ bụng là sử dụng công nghệ hiện đại để loại bỏ mỡ thừa, giúp chị em lấy lại được vòng eo thon gọn, săn chắc. Và để đạt được hiệu quả tốt nhất, quý chị em không thể không lưu tâm những vấn đề sau:

BB6CYR Detail Of Overweight Woman

 

  • Thăm khám

 

Để có được cuộc giải  phẫu an toàn và thành công nhất, không thể không thông qua bước thăm khám vô cùng quan trọng này. Trong bước này, bác sĩ sẽ dùng thiết bị chuyên dụng đo lượng mỡ dư thừa ở vùng bụng để xác định thể tích mỡ cần loại bỏ. Qua đó, dựa trên kết quả thăm khám Bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp hút mỡ hiệu quả và phù hợp.

 

  • Kiểu tra sức khỏe

 

Khách hàng phải trải qua quá trình kiểm tra thể trạng và xét nghiệm để quyết định có nên thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng hay không.

 

  • Đo vẽ vị trí mô mỡ cần loại bỏ

 

Bác sĩ sẽ đo vẽ, khoanh vùng và xác định vĩ trí sẽ thực hiện thủ thuật.

 

  • Tiêm thuốc mê và cầm máu.

 

Ở bước này, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê trực tiếp với liều lượng thuốc mê thích hợp nên nếu bạn là một người sợ đau, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rồi nhé.

 

  • Tiến hành hút mỡ

 

Sau quá trình làm lỏng lớp mỡ cần loại bỏ sẽ được bơm tiêm chuyên dụng hút ra khỏi cơ thể. Để ngăn chặn nguy cơ xảy ra rủi ro, lượng mỡ dư thừa được hút ra khỏi vùng bụng phụ thuộc vào thể trạng và sức khỏe của từng người.

Sau khi phần mỡ dư thừa đã được loại bỏ khỏi vùng bụng, vết mổ sẽ được dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại. Trong trường hợp phần da chùng nhão, các chuyên viên y tế sẽ điều chỉnh tần số sóng siêu âm để tái tạo lại các sợi collagen tổn thương, riêng với vùng bụng thì cần cắt bỏ da thừa.

Quy trình thực hiện phương pháp hút mỡ bụng.
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ