Quy trình thực hiện cắt lấy mỡ mí mắt dưới

Bạn có biết một quy trình cắt lấy mỡ mí mắt dưới an toàn, chuyên nghiệp sẽ mang đến nhiều lợi ích cho chính bản thân bạn. Cụ thể, một phương pháp thẩm mỹ mắt đảm bảo sẽ giúp khách hàng sở hữu được nếp mí mắt đẹp và tránh những di chứng, thương tổn có thể xảy ra sau này. Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Quy trình thực hiện cắt lấy mỡ mí mắt dưới

Một quy trình cắt lấy mỡ mí mắt dưới đạt chuẩn phải đáp ứng đầy đủ các bước cơ bản sau đây.

Tư vấn và thăm khám

Thông qua bước này, bạn và bác sĩ sẽ trao đổi trực tiếp các nguyện vọng của bản thân để bác sĩ có phương án thẩm mỹ mắt hợp lý nhất.

Đo đạc nếp mí mắt mới

Nhằm mang đến nếp mí mắt mới hài hòa với gương mặt thì bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc cẩn thận từng vùng trên mắt sao cho kết quả thẩm mỹ cuối cùng hoàn hảo nhất.

Tiến hành gây tê vùng mắt

Cắt lấy mỡ mí mắt dưới là cuộc tiểu phẫu nhanh chóng tuy nhiên để mang đến sự nhẹ nhàng, không đau đớn trong khi thực hiện thì bác sĩ sẽ gây tê cục bộ. Thao tác này hoàn toàn đảm bảo vì vậy đừng lo lắng đến các vấn đề ảnh hưởng về sau nhé.

Cắt lấy mỡ mí mắt dưới

Bác sĩ sẽ dùng các thiết bị và dụng cụ chuyên dụng để mang đến nếp mí đẹp cho tổng thể gương mặt. Sau khi hoàn tất xong mọi công đoạn thì bạn sẽ được đưa đến phòng chăm sóc hậu phẫu để nghỉ dưỡng.

Tóm lại, bạn nên lựa chọn đơn vị thẩm mỹ an toàn, có uy tín để cắt lấy mỡ mí mắt dưới. Điều này sẽ mang đến cho bạn đôi mắt tràn đầy sức sống và cân đối với gương mặt đấy.

 

Quy trình thực hiện cắt lấy mỡ mí mắt dưới
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ