Quy trình thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền an toàn tại bệnh viện Thanh Vân

Những ai may mắn sở hữu má lúm đồng tiền xinh xắn sẽ có nét duyên ngầm đáng yêu và nụ cười thu hút mọi người xung quanh. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, quy trình tạo má lúm đồng tiền an toàn, đạt chuẩn tại bệnh viện Thanh Vân được khách hàng hết sức tin tưởng.

Quy trình tạo má lúm đồng tiền tại bệnh viện Thanh Vân

Tạo má lúm đồng tiền ứng dụng công nghệ hiện đại, mang lại hiệu quả nhanh chóng. Thẩm mỹ Thanh Vân luôn được khách hàng đánh giá cao bởi quy trình làm đẹp cẩn thận và tỉ mỉ, thông qua các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ trực tiếp thăm khám, đo vẽ và xác định chính xác vị trí định tạo má lúm sao cho hài hòa và cân đối với khuôn mặt. Sau đó định hình mức độ nông, sâu của má lúm và tư vấn cho khách hàng. Thông qua ý kiến của khách hàng trước khi tiến hành thẩm mỹ.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát. Nếu khách hàng đảm bảo đủ sức khỏe sẽ bắt đầu thực hiện gây tê. Bác sĩ tiêm thuốc tê vào vùng da chuẩn bị tạo má lúm. Đảm bảo khách hàng sẽ không cảm thấy đau và khó chịu trong quá trình thẩm mỹ.

Bước 3: Thực hiện tạo má lúm đồng tiền, tại vị trí trong khoang miệng, bác sĩ khéo léo tạo một đường cắt nhỏ, sau đó dính cơ cười và 1 phần da vùng má lại bằng chỉ khâu tự tiêu tạo thành vết lõm. 

Như vậy chỉ với những thao tác hết sức đơn giản, an toàn là bạn đã có thể sở hữu má lúm tươi tắn, đáng yêu rồi. Nếu bạn có mong muốn tạo má lúm đồng tiền, hãy liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân ngay nhé, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Quy trình thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền an toàn tại bệnh viện Thanh Vân
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ