Quy trình mở rộng góc mắt chuẩn Hàn Quốc như thế nào?

Chào bác sĩ, người ta nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nhưng cháu lại không may mắn sở hữu đôi mắt nhỏ và xếch. Được biết đến phẫu thuật mở rộng góc mắt, cháu muốn hỏi năm nay bản thân 25 tuổi liệu đã làm được chưa và quy trình phẫu thuật chuẩn Hàn Quốc diễn ra như thế nào? (Mai Lan, Hà Nam).

Bệnh viện Thanh Vân trả lời: Trước hết, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Thanh Vân Hospital. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này như sau:

Độ tuổi phẫu thuật

Mở rộng góc mắt còn gọi là phẫu thuật mắt to là dịch vụ được ưa chuộng hiện nay ở Việt Nam. Đây là tiểu phẫu đơn giản giúp những người có đôi mắt nhỏ, mắt xếch, người bị hẹp góc mắt trong và ngoài, đuôi mắt xệ hay khoảng cách giữa hai mắt xa nhau… trở nên đẹp và cân đối hơn.

Theo quy định, nam nữ đủ từ 18 tuổi trở lên là có thể tiến hành phẫu thuật mở rộng góc mắt. Năm nay bạn 25 tuổi, như vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện tiểu phẫu để thay đổi đôi mắt của mình.

Quy trình mở rộng góc mắt chẩn Hàn Quốc

Áp dụng theo công nghệ chuẩn Hàn Quốc, đến với bệnh viện Thanh Vân bạn sẽ được thực hiện đúng theo quy trình bốn bước như sau:

– Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám và xác định tình trạng đôi mắt và lựa chọn kỹ thuật áp dụng.

– Bước 2. Tiến hành đo vẽ và đánh dấu điểm phẫu thuật sao cho đôi mắt to, đều và cân đối 2 bên.

– Bước 3: Sát khuẩn và gây tê để quá trình làm không bị đau và khó chịu.

– Bước 4: Thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt.

Hy vọng, câu trả lời sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình phẫu thuật và an tâm thực hiện để cải thiện vẻ đẹp của đôi mắt cũng như khuôn mặt của mình.

 

Quy trình mở rộng góc mắt chuẩn Hàn Quốc như thế nào?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ