Quy trình hút mỡ đùi thực hiện như thế nào?

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, tôi là Thanh Hiền, đến từ Hà Nội. Thưa bác sĩ, mặc dù tôi đã tập luyện rất chăm chỉ, chế độ ăn uống không thừa calo nhưng có lẽ do tạng người nên phần chân tôi vẫn rất to, đặc biệt là vùng đùi. Nó làm tôi rất tự ti khi diện những bộ đồ ngắn. Chính vì thế tôi muốn phẫu thuật hút mỡ đùi để có được một đôi chân thon gọn hơn. Mọi người giới thiệu cho tôi là nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, nhưng tôi vẫn băn khoăn quy trình hút mỡ đùi thực hiện như thế nào, có an toàn không? Rất mong nhận được lời giải đáp tốt nhất của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn.

                                                                                             Thanh Hiền (Hà Nội)

Xin chào bạn Hiền! 

Tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn. Quy trình hút mỡ đùi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân được tiến hành như sau:

Bước 1: Tư vấn cho khách hàng

Đầu tiên bác sĩ sẽ xem xét tình trạng mỡ đùi của bạn. Dùng thiết bị chuyên dụng để đo lượng mỡ thừa ở đùi rồi mới quyết định có cần phẫu thuật hay không. Nếu có thì xác định lượng mỡ cần loại bỏ.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Các bác sĩ chuyên ngành sẽ thực hiện khám sức khỏe cho bạn. Bước này là vô cùng quan trọng bởi tình trạng sức khỏe sẽ quyết định bạn có được phẫu thuật hay không.

Bước 3: Xác định vị trí cần loại bỏ mỡ thừa 

Bác sĩ sẽ khoanh vùng lượng mỡ thừa được phép bỏ. Dựa vào khả năng đàn hồi của da tại vùng đó cũng như tình trạng sức khỏe của bạn, bác sĩ sẽ chỉ định vùng cần hút mỡ.

Các bác sĩ sẽ xác định vùng mỡ thừa cần loại bỏ

Bước 4: Thực hiện tiêm thuốc tê và cầm máu

Trước ca phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thực hiện tiêm thuốc tê và thuốc cầm máu. Nếu lượng mỡ thừa lấy ra quá lớn, bạn sẽ được tiêm thêm thuốc giảm đau.

Bước 5: Tiến hành hút mỡ

Mỡ sẽ được làm lỏng nhờ các thiết bị chuyên dụng rồi mới tiến hành hút ra ngoài.

Bước 6: Khâu vết mổ

Sau khi lượng mỡ thừa được đưa ra ngoài. Bác sĩ sẽ khâu kín lại vết mổ. Nếu vùng da có bị chảy nhão, các bác sĩ sẽ chỉ định dùng các chuyên dụng để tái tạo làn da của bạn.

Quy trình hút mỡ đùi là một trong những quy trình dễ thực hiện nhất. Nó không gây nguy hiểm hay ảnh hưởng tới các cơ quan nội tạng khác. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, bạn chắc chắn sẽ có được đôi chân thon gọn như ý muốn.

Mong rằng câu trả lời trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn!

 

 

  

Quy trình hút mỡ đùi thực hiện như thế nào?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ