Quy trình hút mỡ bụng an toàn, không để lại sẹo gồm mấy bước?

Nhiều chị em chọn cách uống thuốc giảm cân, ăn uống kiêng khem để giảm mỡ bụng nhưng chẳng mấy hiệu quả mà sức khỏe cũng bị ảnh hưởng. Bởi vậy, phần lớn trong số họ đã chuyển sang tìm hiểu về phương pháp hút mỡ bụng an toàn và không để lại sẹo. Quy trình hút mỡ làm giảm kích thước vòng 2 ở các cơ sở lớn có uy tín đều bao gồm 4 bước rất nghiêm ngặt.

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân

Ở bước này, bạn cần kê khai thông tin cá nhân và tiểu sử bệnh án chi tiết. Sau đó, bác sĩ sẽ thăm khám, xác định vùng mỡ thừa cần loại bỏ và tư vấn cho bệnh nhân phương pháp điều trị thích hợp nhất. Ngoài ra, bạn sẽ được bác sĩ giải đáp mọi thắc mắc nếu có.

Xét nghiệm và siêu âm trước khi hút mỡ bụng

Bạn sẽ được đưa đi kiểm tra tâm lý, đo huyết áp, kiểm tra tim mạch, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, siêu âm bụng… Nếu tất cả kết quả đều bình thường thì các bác sĩ mới đồng ý tiến hành phẫu thuật cho bạn.

Gây tê cục bộ

Trước khi phẫu thuật, bạn được đưa đi gây tê toàn thân với một liều lượng phù hợp. Thông qua máy đo hô hấp và nhịp tim, các bác sĩ sẽ theo dõi các phản ứng cơ thể của bạn. Khi đã ngấm thuốc, bạn không còn thấy đau khi bị đụng chạm dao kéo.

Gây tê trước khi tiến hành hút mỡ bụng là bước rất quan trọng

Tiến hành hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo

Các bác sĩ sẽ xác định vị trí cần hút mỡ rồi dùng lượng nhiệt từ Laser Lipo tác động và làm hóa lỏng các mô mỡ để đưa ra ngoài. Ưu điểm của phương pháp này là không gây đau đớn, sau khi da phục hồi không để lại sẹo, không xuất hiện mỡ thừa trở lại, không biến chứng.

Như vậy, với những thông tin về quy trình hút mỡ bụng an toàn trên thì chị em  có thể hoàn toàn tin tưởng và sử dụng phương pháp làm đẹp này. Chắc chắn, mỡ thừa trên vòng 2 của bạn sẽ nhanh chóng bị đánh tan.

Quy trình hút mỡ bụng an toàn, không để lại sẹo gồm mấy bước?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ