Quy trình hút mỡ bụng đảm bảo sức khỏe và an toàn cho bạn

Nếu bạn đang muốn tạm biệt vòng eo ngấn mỡ của bản thân thì hãy tham khảo công nghệ hút mỡ bụng từ ngay bây giờ. Phương pháp này tự tin giúp cải thiện vòng eo của bạn trở nên hoàn hảo hơn chỉ sau 30 – 60 phút thực hiện. Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về quy trình của kỹ thuật này nhé

Thăm khám trước khi hút mỡ bụng

Để đảm bảo mang đến vòng eo như ý sau khi hút mỡ bụng thì bạn sẽ được đo lượng mỡ dư thừa kỹ càng. Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn công nghệ hút mỡ bụng phù hợp với tình trạng hiện tại của bạn.

Một sức khỏe tốt là yếu tố quan trọng quyết định tính thành công khi hút mỡ bụng. Vì vậy bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra một số xét nghiệm quan trọng để xem xét bản thân bạn có đủ tiêu chí để hút mỡ bụng hay không.

Đo vẽ vị trí mô mỡ cần loại bỏ, tiến hành gây mê

Sau khi đã tiến hành thao tác tư vấn và thăm khám, bác sĩ loại khoanh vùng chích mỡ bụng. Để mang đến sự yên tâm, nhẹ nhàng khi hút mỡ bụng thì bạn sẽ được gây mê.  

Tiến hành hút mỡ bụng

Sau khi hóa lỏng mỡ thừa, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để hút lượng mỡ này ra ngoài. Mọi thao tác đều phải được thực hiện cẩn thận và chu đáo để tránh những hậu quả không hay có thể xảy ra. Cuối cùng, bạn sẽ được đưa đến phòng nghỉ dưỡng để bác sĩ theo dõi sức khỏe.

Một quy trình hút mỡ bụng an toàn không chỉ mang đến kết quả thẩm mỹ tốt mà còn giúp tránh được những di chứng không hay có thể xảy ra. Vì vậy hãy cân nhắc cẩn thận trong vấn đề này bạn nhé.

 

Quy trình hút mỡ bụng đảm bảo sức khỏe và an toàn cho bạn
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ