Quy trình chuẩn phương pháp hút mỡ tay tại bệnh viện Thanh Vân

Một quy trình hút mỡ tay diễn ra chuyên nghiệp sẽ tích hợp hàng loạt ưu điểm khác nhau, bao gồm: kết quả thẩm mỹ như mong muốn, đảm bảo tính an toàn cao, không để xảy ra những biến chứng đến quá trình vận động về sau… Tuy nhiên không phải dịch vụ làm đẹp nào cũng có trình tự các bước hút mỡ tay đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế như bệnh viện Thanh Vân.

Quy trình chuẩn của hút mỡ tay được thực hiện tại bệnh viện Thanh Vân

Một quy trình hút mỡ tay tại bệnh viện Thanh Vân sẽ diễn ra theo trình tự các bước dưới đây:

Tư vấn và thăm khám bệnh nhân: Thông qua bước này, khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra, xem xét trọng lượng cơ thể và tình trạng mỡ tay đang ở mức độ này. Từ đó có phương pháp hút mỡ phù hợp và mang đến kết quả cao nhất.

Khám sức khỏe và tiến hành xét nghiệm: Việc thăm khám và tiến hành xét nghiệm đóng 1 vai trò rất quan trọng bởi vì sẽ tránh được những rủi ro không hay trong và sau khi hút mỡ tay.

Tiến hành tiền mê: Việc này giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, giảm được sự đau đớn trong quá trình hút mỡ tay.

Tiến hành hút mỡ tay: Sau khi tiến hành hóa lỏng lớp mỡ, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để hút mỡ ra bên ngoài. Lượng mỡ hút được bao nhiêu sẽ phù thuộc vào tình trạng sức khỏe hiện tại của bệnh nhân, tránh được những rủi ro và nguy cơ không hay có thể xuất hiện.

Đóng kín vết mổ: Sau khi đã loại bỏ phần mỡ thừa mong muốn, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để đóng vết thương. Với những đối tượng xuất hiện tình trạng da chùng, nhão thì bác sĩ sẽ sử dụng tần số sóng siêu âm để tái tạo các sợi collagen tổn thương.

Trên đây là quy trình chuẩn của phương pháp hút mỡ tay tại bệnh viện Thanh Vân. Nếu quý khách hàng còn thắc mắc về vấn đề này, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chu đáo nhé.

Quy trình chuẩn phương pháp hút mỡ tay tại bệnh viện Thanh Vân
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ