Phương pháp xóa nếp nhăn giữa hai chân mày hiệu quả nhất

Chào bác sĩ, đúng là dấu hiệu của tuổi tác thể hiện rất rõ trên khuôn mặt của phụ nữ. Tôi rất muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi những phương pháp nào có thể xóa nếp nhăn giữa hai chân mày hiệu quả nhanh chóng. Xin cảm ơn bác sĩ. (Thu Hà, Thái Bình).

Bác sĩ bệnh viện Thanh Vân trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Thanh Vân Hospital. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này như sau:

Cách thức xóa nếp nhăn giữa 2 chân mày là câu hỏi được rất nhiều phụ nữ quan tâm và tìm lời giải đáp. Tôi xin đưa ra gợi ý một số phương pháp thường dùng, hy vọng hữu ích cho bạn.

Xóa bằng phương pháp massage

Với cách này, bạn nên massage nhẹ nhàng da mặt hàng ngày, có thể massage hướng từ mắt ra hai tai hoặc theo hướng thẳng đứng từ phía tiếp giáp 2 chân mày ra vùng thái dương.

Hoạt động massage sẽ tạo ra nhiệt giúp máu lưu thông, đồng thời giúp các nếp sẽ từ từ giãn dần ra, giảm được nếp nhăn giữa hai chân mày.

Xóa bằng phương pháp bấm huyệt

Đối với phương pháp này, bạn nên tiến hành day bấm huyệt đúng vùng da ở khu vực giữa 2 chân mày. Mỗi ngày ấn hoặc day nhẹ nhàng khoảng 10 phút bằng ngón tay hoặc lòng bàn tay.

Việc bấm huyệt này sẽ giúp kích thích quá trình tuần hoàn máu, vừa có tác dụng giảm và ngăn chặn sự hình thành những nếp nhăn, giúp da được thư giãn và phục hồi.

Xóa bằng phương pháp thẩm mỹ

Đối với 2 phương pháp trên bạn có thể tự thực hành ở nhà. Tuy nhiên, đối với những nếp nhăn giữa hai chân mày đã hình thành lâu, khó tan thì bạn cũng có thể tham khảo phương pháp thẩm mỹ như tiêm Filler, Botox…

Tuy nhiên, nên lưu ý tìm những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có kinh nghiệm lâu năm. Cần đặt yếu tố thẩm mỹ và an toàn lên hàng đầu, tránh những ảnh hưởng đáng tiếc xảy ra.

Hy vọng các bạn sẽ có lựa chọn phù hợp để xóa và ngăn ngừa nếp nhăn giữa 2 chân mày để có một khuôn mặt thật xinh đẹp và tươi sáng.

Phương pháp xóa nếp nhăn giữa hai chân mày hiệu quả nhất
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ