Phương pháp trẻ hóa da mới thần kì hơn cả botox và laser

Thời gian chính là kẻ thù đáng sợ nhất của chị em phụ nữ, bởi theo thời gian, làn da của chị em dần lão hóa. Từ trước đến giờ, nhiều chị em đã sử dụng nhiều phương pháp từ thủ công đến hiện đại, từ việc dùng mặt nạ dưỡng da, đến thoa kem dưỡng ẩm, và cả đến thẩm mỹ bằng cách căng da mặt, tiêm botox hay sử dụng laser đều là để hướng đến một làn da không tuổi với thời gian. Tuy nhiên, những phương pháp trên chỉ có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa da. Còn khi da đã hình thành nếp nhăn chị em cần đến một phương pháp nặng đô hơn. Một phương pháp làm trẻ hóa làn da đang được nhiều bác sĩ thẩm mỹ và tín đồ làm đẹp quan tâm đó là phương pháp Cool Helium Plasma hay gọi tắt là J-Plasma.

J- Plasma là phương pháp sử dụng lượng sóng vô tuyến thấp kết hợp với khi Helium tạo ra hơi nóng hoạt động trên cả bề mặt da và dưới biểu bì của da. Từ đó loại bỏ lớp da lão hóa trên bề mặt, loại bỏ nếp nhăn, giúp sản sinh collagen, giúp da trở nên căng bóng, mịn màng hơn. Phương pháp này đã được nghiên cứu và thử nghiệm rất kỹ trước khi được ứng dụng rộng rãi và đã được FDA công nhận an toàn.

 

So với hai phương pháp là botox và laser, thì J – Plasma là một bước tiến rất lớn trong công nghệ làm trẻ hóa làn da. Laser có tác dụng cải thiện làm da và loại bỏ nếp nhăn, tàn nhan, nám dựa trên nguyên lý đốt cháy da ở nhiệt độ 800 độ C. Vì vây mà quá trình chiếu laser rất đau và chăm sóc da sau khi chiếu laser cũng rất phức tạp và có thể không có hiệu quả đối với những loại da không phù hợp. Đối với tiêm botox, việc này có thể làm tê liệt các cơ dưới, ngăn quá trình hình thành nếp nhăn, nhưng nó lại không có tác dụng với những nếp nhăn tĩnh. Hơn nữa, tiêm botox dễ dẫn đến tình trạng mặt biến dang hoặc lão hóa nhanh hơn nếu ngừng sử dụng.

Phương pháp J – Plasma khắc phục nhược điểm của cả hai phương pháp chiếu laser và tiêm botox. Nhiệt độ của quá trình chiếu Plasmas chỉ là 200 độ C nên không có tình trạng bị đau, quá trình chăm sóc da được rút ngắn và đơn giản hóa. ĐỒng thời, bạn không phải lệ thuộc vào phương pháp J –Plasma như phương pháp tiêm botox.

 

Hiện nay, phương pháp J – Plasma mới phổ biến ở Mỹ. Hy vọng, trong thời gian sắp tới, nó sẽ trở nên phổ biến ở cả Việt Nam.

Phương pháp trẻ hóa da mới thần kì hơn cả botox và laser
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ