Phương pháp thẩm mỹ làm đầy má hóp hiện nay

Không ai mong muốn mình gặp phải tình trạng má hóp trông gầy gò và ốm yếu. Bởi sở hữu một cặp má phúng phính không chỉ giúp gương mặt bạn trông xinh xắn mà còn tràn đầy sức sống. Sử dụng các phương pháp thẩm mỹ làm đầy má hóp sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm này.

Bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn 2 phương pháp thẩm mỹ làm đầy má hóp phổ biến hiện nay. Tùy điều kiện kinh tế, tình trạng má hóp bạn có thể lựa chọn được biện pháp phù hợp với bản thân.

Làm đầy má hóp bằng phương pháp tiêm filler 

Biện pháp này đang được ứng rộng rãi ở Việt Nam. Bởi đây là một phương pháp thẩm mỹ làm đầy má hóp mà không cần phẫu thuật. Thực chất là tiêm chất làm đầy má hóp hay còn gọi là filler. Chất liệu độn ở đây có khả năng tương thích cao với cơ thể, là hợp chất kết hợp giữa nước và muối đặc biệt.

Đây là một phương pháp không dao kéo, an toàn cho cơ thể và không để lại sẹo hay biến chứng. Tuy nhiên, cũng có một điểm trừ nhỏ đó là các hợp chất dùng để độn này sẽ dần tan biến vì chỉ tồn tại được khoảng từ 8-12 tháng. Và nếu muốn khắc phục tình trạng má hóp thì bạn phải tiêm filler lại.

Làm đầy má hóp bằng miếng độn

Đây là biện pháp độn má bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Vì sử dụng đến dao kéo nhiều hơn nên giải pháp này không được nhiều người lựa chọn. Hơn nữa kết quả đem lại cũng không được tự nhiên như tiêm filler. Hơn nữa, nếu bác sĩ đặt lệch vị trí thì miếng độn rất dễ bị lộ.

Tuy nhiên, so với phương pháp không phẫu thuật thì dùng miếng độn sẽ đem lại kết quả lâu dài hơn. Bạn sẽ không phải thực hiện phẫu thuật nhiều lần mà vẫn giữ được hiệu quả bền lâu.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các phương pháp làm đầy vùng má hiện nay. Nếu có nhu cầu thẩm mỹ thì bạn hãy lựa chọn cho mình biện pháp an toàn và hiệu quả làm đẹp cao nhất nhé. 

Phương pháp thẩm mỹ làm đầy má hóp hiện nay
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ