Phương pháp nâng mông nội soi như thế nào?

 

Chắc hẳn, là một người yêu cái đẹp, bạn sẽ cảm thấy tự ti khi không sở hữu một đường cong quyến rũ khi vòng ba kém duyên phải không? Với phương pháp nâng mông nội soi sẽ giúp bạn có thể khắc phục được những khuyết điểm này trên cơ thể. Chúng ta hãy đi tìm hiểu về phương pháp này thông qua bài viết sau đây nhé!

Phương pháp nâng mông nội soi như thế nào?

Nâng mông nội soi là phương pháp phẩu thuật nâng mông tiến tiến hiện nayNâng mông nội soi được chỉ định cho những người có cơ mông kém phát triển, mỡ vùng mông ít hoặc những người có vòng mông nhỏ bẩm sinh… Nâng mông nội soi sẽ giúp cho đường cong cơ thể của bạn sẽ trở nên quyến rũ hơn. Phương pháp này được đánh giá là giải pháp nâng cấp vòng 3 tối ưu bằng cách đưa chất liệu độn (mỡ tự thân, túi độn) vào vùng mông giúp cải thiện mông chảy xệ, nhão, nhỏ, lép, thiếu cân đối, cơ mông không phát triển… hiệu quả nhất giúp bạn có được.

Quá trình nâng mông sẽ diễn ra theo các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn;

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, thử máu và các phản ứng với thuốc;

Bước 3: Bác sỹ đo vẽ xác định vị trí đặt túi độn;

Bước 4: Gây mê toàn thân và tiến hành phẫu thuật nâng mông nội soi;

Bước 5: Cân chỉnh túi độn đúng vị trí và kết thúc phẫu thuật;

Bước 6: Chế độ chăm sóc hậu phẫu diễn ra thường xuyên, đảm bảo kết quả.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đã hiểu hơn về phương pháp nâng mông nội soi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Phương pháp nâng mông nội soi như thế nào?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ