Phương pháp khắc phục tình trạng mông xệ hiệu quả hiện nay

Nếu không may khi bạn sở hữu một cặp mông chảy xệ thì không thẩm mỹ một chút nào. Vì hiện nay, vòng 3 là một tiêu chí quan trọng để đánh giá vẻ đẹp hoàn hảo của phái đẹp. Hãy tìm bài viết tìm hiểu phương pháp khắc phục tình trạng mông xệ hiệu quả nhé.

Thế nào là mông xệ?

Trước khi tìm hiểu biện pháp khắc phục bạn cần hiểu thế nào là mông xệ? Nhờ vào sự nâng đỡ của xương chậu đã cấu tạo nên vùng mông. Kích thước của vùng 3 phụ thuộc vào sự phân bố lượng mỡ của cơ thể.

Khi vùng mông và hông không có cảm giác căng đều, lượng mỡ ở các cơ khác nhau làm cho phần da ở vùng mông chị nhăn nheo và chảy xệ, ảnh hưởng đến tính chất thẩm mỹ.

Phương pháp nâng mông chảy xệ không phẫu thuật

Đây còn gọi là phương pháp nâng mông nội soi giúp thay đổi kích cỡ của vòng 3, khắc phục tình trạng chảy xệ. Giải pháp này được nhiều người áp dụng tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín.

Các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ khéo léo bóc tách lớp mô dưới da và cơ mông.  sau đó sẽ đưa thiết bị nội soi hiện đại vào và đặt túi gel hỗ trợ nâng mông đã được kiểm định rõ ràng vào trong sao cho phù hợp và cân đối.

Với công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất phương pháp nâng mông nội sao đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến mạch máu và thần kinh, không gây đau đớn, không để lại sẹo hay biến chứng gì.

Sau khi nâng mông nội soi, đảm bảo vòng mông của bạn sẽ căng đầy, tròn trịa và đẹp tự nhiên. Các bạn hãy đến ngay những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để cải thiện vòng 3 của mình nhé.

Phương pháp khắc phục tình trạng mông xệ hiệu quả hiện nay
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ