Phương pháp hút mỡ bắp tay giúp bạn trở nên tự tin hơn.

Như chúng ta đã biết, phần bắp tay bao gồm ba thành phần: cơ, mạch máu và mỡ. Lượng mỡ thừa tăng lên làm cho bắp tay trở nên quá khổ là nỗi buồn phiền và lo ngại của nhiều chị em. Bên cạnh nhiều phương pháp như luyện tập thể dục, massage, duy trì chế độ ăn uống, thì nay đã có một phương pháp có khả năng hút hết lượng mỡ thừa và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Đây là kĩ thuật hút mỡ thừa an  toàn, hiệu quả, được thực hiện bằng thiết bị nội soi hiện đại trên thế giới.

Quy trình hút mỡ bắp tay bao gồm các bước sau:

+ Bước 1: Các bác sỹ tiến hành dùng thiết bị chuyên dụng đo lượng mỡ thừa ở vùng bắp tay để xác định thể tích mỡ cần loại bỏ. Dựa trên kết quả phân tích được, bác sỹ sẽ tư vấn cho khách hàng có nhu cầu phương pháp phù hợp, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất có thể.

+ Bước 2: Bác sỹ tiến hành xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe của khách hàng có nhu cầu để quyết định có nên phẫu thuật hay không

+ Bước 3: Khi đã xác định lượng mỡ thừa cần loại bỏ, bác sỹ khoanh vùng chích hút mỡ, tùy thuộc vào cơ địa, độ đàn hồi của da và tình trạng sức khỏe mà bác sỹ sẽ chỉ định vị trí hút mỡ phù hợp

+ Bước 4: Đối với những khách hàng có lượng mỡ thừa quá lớn, bác sỹ sẽ tiêm thuốc mê hay thuốc giảm đau để khách hàng cảm thấy thoải mái, yên tâm trước khi bắt đầu ca phẫu thuật.

+ Bước 5: Sau khi làm lỏng phần mỡ thừa bắp tay, bác sỹ sẽ dùng bơm tiêm chuyên dụng hút ra ngoài. Lượng mỡ hút ra nhiều hay ít, tùy thuộc vào điều kiện sức khỏe và thể trạng của khách hàng, để đảm bảo khoong có rủi ro nào xảy ra.

+ Bước 6: Sau khi tiến hành lấy mỡ thừa xong, bác sỹ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ khâu kín vết mổ. Nếu sau phẫu thuật có xuất hiện phần da chùng, nhão, thì bác sỹ sẽ điều chỉnh tần số sóng siêu âm tái tạo sợi collagen tổn thương. Kết quả của ca phẫu thuật thành công đến bao nhiêu phần trăm, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

 

Hiện nay, tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, đã được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ bác sỹ kinh nghiệm lâu năm, thực hiện phương pháp hút mỡ cánh tay rất thành công, đạt các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế quy định. Các bạn có thể đến tham khảo để bác sỹ thăm khám, và gợi ý cho phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả.

Phương pháp hút mỡ bắp tay giúp bạn trở nên tự tin hơn.
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ