Phương pháp giúp ngực trở nên săn chắc hơn.

Dưới đây là một số phương pháp giúp cải thiện vòng 1 chảy sệ sau sinh đã được các chuyên gia nghiên cứu hòng giúp chị em phụ nữ lấy lại được vóc dáng khỏe đẹp tự tin:

Cho con bú đúng cách

Sau khi sinh vòng một bị mất cân đối, cho nên việc cho con bú không đúng cách cũng là một nguyên nhân dẫn đến ngực chảy sệ. Tư thế cho bé bú rất quan trọng và góp một phần hạn chế cũng như cải thiện tình trạng ngực chảy sệ. Tốt nhất là người mẹ ngồi thoải mái trên ghế hoặc có thể nằm trên giường để bé nằm nghiêng bên cạnh để bú, khi đó, hướng mặt bé về phía bầu vú. Thay bằng thói quen cho con bú một bên mẹ hãy cho trẻ bú đều cả hai đầu ti.

Tập massage ngực

Một trong những cách khắc phục giúp bạn cải thiện vòng một sau sinh rất hiệu mà đơn giản chính là masage ngực.

Thực hiện:

Nắm hai tay lại trong vòng 10 giây, sau đó di chuyển chậm đến xoa ngực. Lặp lại khoảng 5 đến 10 lần, xoa bóp theo hướng lên xuống sẽ giúp cơ ngực săn trở lại. Bạn có thể dùng thêm tinh dầu ô liu hoặc tinh dầu dừa lúc massage ngực để đạt hiệu quả cao hơn.

Tập thể dục

Bạn hãy bắt đầu bằng những bài tập thể dục nâng ngực nhẹ nhàng mỗi buổi sáng như một cách massage ngực thường xuyên. Như vậy không chỉ đem đến những giây phút thư giãn mà còn có thể bảo vệ vòng một khỏi chảy xệ. Sau đây, xin giới thiệu tới chị em bài tập bằng tạ nhỏ giúp dây chằng nâng đỡ ngực co dãn tốt hơn.

Phương pháp giúp ngực trở nên săn chắc hơn.
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ