Phương pháp chỉnh hình sụp mí bẩm sinh hiệu quả và an toàn

Đôi mắt đẹp luôn khiến cho chúng ta trở nên xinh đẹp và thu hút hơn. Nhưng thật không may một số người sinh ra đã bị sụp mí. Phương pháp chỉnh hình sụp mí bẩm sinh an toàn và hiệu quả đã giúp khắc phục triệt để tình trạng này.

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh là gì?

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh là phương pháp thẩm mỹ khắc phục tình trạng mí mắt bị sụp thấp hơn vị trí bình thường. Hiện nay, Việt Nam đã được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc và đã áp dụng thành công biện pháp này.

Thực chất đây là một tiểu phẫu không quá phức tạp, thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ khoảng 45 – 60 phút. Trước tiên, bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp, xác định tình trạng sụp mí và đo vẽ cung mí cần nâng cân đối, hài hòa với gương mặt sau khi tham khảo ý kiến của khách hàng.

Sau khi gây tê, bác sĩ giàu kinh nghiệm sử dụng kỹ thuật tiên tiến nhất cắt cơ mí trên, tạo hình ròng rọc để nâng mí treo lên trán một cách khéo léo, cẩn trọng giúp đôi mắt nhìn to tròn và đẹp hơn. 

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh có an toàn không?

Phương pháp này diễn ra rất nhanh chóng và an toàn tuyệt đối. Hơn nữa phẫu thuật này cũng không gây ảnh hưởng gì đến thị lực. Với các thao tác phẫu thuật đảm bảo, chỉ thực hiện với vùng da mí mắt trên nên chắc chắn không có bất kỳ tác động nào đến vùng mắt.

Hơn nữa, sau tiểu phẫu các bác sĩ tiến hành khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Khách hàng có thể yên tâm là không để lại sẹo hay bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào. Đồng thời, cũng ko có biến chứng nào xảy ra.

Hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện, bệnh viện sử dụng phương pháp hiện đại này để cải thiện tình trạng sụp bẩm sinh cho mọi người. Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân cũng là một trong số những cơ sở uy tín nhất áp dụng công nghệ này. 

Phương pháp chỉnh hình sụp mí bẩm sinh hiệu quả và an toàn
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ