Phương pháp cấy mỡ thái dương mang lại vẻ đẹp tự nhiên

Xin chào thẩm mỹ viện Thanh Vân, tôi là một nhân viên văn phòng xin được phép dấu tên. Hiện tại, khuôn mặt của tôi gặp phải vấn đề là hai bên thái dương bị lõm, khiến gò má trông rất cao. Nhìn tổng thể cả khuôn mặt không cân đối. Mà công việc của tôi lại tiếp xúc với rất nhiều người.  Tôi cảm thấy không tự tin. Sau khi nghe bạn bè tư vấn, giới thiệu về phương pháp cấy mỡ thái dương, tôi quyết định tìm đến thẩm mỹ viện  Thanh Tâm. Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Chào bạn, về trường hợp của bạn, dùng phương pháp cấy mỡ thái dương là rất hợp lý. Chúng tôi sẽ giới thiệu và tư vấn về phương pháp này cho bạn tham khảo nhé.

Phương pháp cấy mỡ làm đầy thái dương tại Thẩm mỹ viện Thanh Vân

Theo quan niệm bấy lâu của người Đông Á, khuôn mặt có gò má cao, thái dương hóp là thể hiện sự cực khổ, vất vả trong cuộc đời. Vậy nên không chị em nào muốn mình có khuôn mặt như vậy. Thẩm mỹ viện Thanh Vân sẽ giúp bạn lấy lại vẻ tự tin với phương pháp làm đầy thái dương bằng cấy mỡ.

Hiệu quả cao

Phương pháp này sẽ dùng chính mỡ của bạn để cấy lên thái dương nên rất an toàn, độ tương thích cao. Đặc biệt phương pháp này không đau đớn hay để lại sẹo, thời gian thực hiện nhanh chóng. Hiệu quả mang lại cho bạn:

  • Vùng thái dương trở nên căng đầy nhưng nhìn rất tự nhiên
  • Gương mặt trở nên cân đối, ưa nhìn
  • Da mặt đều màu

Cách thức tạo hình thái dương bằng cấy mỡ

Bước 1: Thăm khám

Đầu tiên khi bạn đến Thẩm mỹ viện Thanh Vân, các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe cho bạn. Sau đó tư vấn về dịch vụ.

Bước 2: Tùy vào độ lõm trên thái dương của bạn mà bác sĩ sẽ tính toán lượng mỡ và xác định vị trí lấy mỡ

Bước 3: Bắt đầu quá trình lấy mỡ và cấy mỡ

Vùng da được lấy mỡ sẽ được làm sạch và hút mỡ bằng dụng cụ chuyên dụng. Lượng mỡ lấy được sẽ được lọc sạch bằng các thiết bị tiên tiến nhất.

Vùng da được cấy mỡ sẽ được chụp hình và đánh giá thông qua máy tính với không gian 3D.Cuối cùng mỡ sẽ được cấy lên vùng thiếu hụt.

Sau khi phẫu thuật xong khoảng 30 phút, bạn sẽ được về nhà. Bạn hãy yên tâm vì sẽ có bác sĩ tư vấn cho bạn về phục hồi sau phẫu thuật nhé.

Vừa rồi, các thông tin tư vấn cho bạn về phương pháp cấy mỡ thái dương. Hy vọng, bạn sẽ đến trải nghiệm phương pháp tiên tiến và hiệu quả này tại thẩm mỹ viện Thanh Vân nhé.

Phương pháp cấy mỡ thái dương mang lại vẻ đẹp tự nhiên
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ