Phương pháp căng da trán bằng chỉ có thật sự hiệu quả?

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, tôi tên là Lan 30 tuổi sống tại Hà Nội, hiện đang là nhân viên văn phòng. Do tính chất công việc áp lực phải ngồi máy tính thường xuyên nên da tôi đang dần có dấu hiệu lão hoá, đặc biệt là ở vùng trán. Trong nửa năm trở lại đây, vùng trán của tôi có dấu hiệu nhăn nheo. Theo tìm hiểu thì hiện tượng này ở độ tuổi của tôi bị nhăn vùng trán thường xảy ra rất ít. Tôi có tìm hiểu phương pháp căng da trán bằng chỉ của bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân qua một người em họ. Hiện tại tôi rất đàng hoàng mang về phương pháp căng da trán bằng chỉ này. Chính vì vậy, tôi mong bác sĩ giải đáp thắc mắc cho tôi rằng tôi có nên sử dụng phương pháp căng da trắng bằng chỉ hay không? Phương pháp này có để lại những biến chứng gì sau này hay không? Tôi xin cảm ơn bác sĩ.

Chào bạn Lan, bác sĩ Thanh Vân xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Những nỗi băn khoăn của bạn là sự lo lắng chung của chị em phụ nữ đang dần đến độ tuổi lão hoá. Câu trả lời của tôi là phương pháp căng da trán bằng chỉ an toàn tuyệt đối với mọi loại da. Phương pháp căng da trán bằng chỉ đã được cục quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả của nó. 

Phương pháp căng da trán bằng chỉ giúp chị em phụ nữ khắc phục được tất cả những khuyết điểm nhăn nheo, có những vết hằn rõ rệt trên vùng trán. Sau khi chị em sử dụng phương pháp này thì ngay lập tức chị em sẽ sở hữu một làn da săn chắc, tươi trẻ, tự nhiên và một vùng trán căng mịn. 

Hiệu quả của phương pháp này có thể kéo dài được từ 3 đến 5 năm tùy vào cơ địa của mỗi người. 

Còn bạn Lan thắc mắc là phương pháp căng da trán bằng chỉ có để lại biến chứng gì sau này hay không thì câu trả lời của chúng tôi là không. Bởi phương pháp này sử dụng loại chỉ có khả năng tự tiêu và không để lại tồn dư. Sau khi đã đem đến cho bạn hiệu quả về sự căng da trên vùng trán thì chỉ sẽ tự tiêu thành nước và CO2. Chính vì vậy, phương pháp này sẽ không để lại biến chứng gì cho bạn sau này. 

Đó là tất cả những lời giải đáp của bác sĩ Thanh Vân về câu hỏi của bạn Lan. Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến phương pháp này của bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân chúng tôi. Hi vọng bạn sẽ xem xét và đến gặp chúng tôi để được tư vấn trực tiếp trong thời gian gần nhất. 

Phương pháp căng da trán bằng chỉ có thật sự hiệu quả?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ