Phun viền mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

Hàng ngày bạn phải mất khá nhiều thời gian để trang điểm cho đôi mắt của mình thêm quấn hút hơn, đặc biệt là mí mắt. Giờ đây bạn không còn phải băn khoăn về vấn đề đấy bởi đã có công nghệ phun xăm mí mắt, giúp bạn có một đôi mắt lôi quấn và đẹp lonh lanh hơn. Phun viền mí mắt là kỹ thuật sử dụng kim phun thêu đưa chất tạo màu vào viền mí, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đường viền mí mắt như ý muốn.  Viền mí mắt tập trung nhiều đầu dây thần kinh quan trọng nên rất nhiều chị em lo lắng không biết phun viền mi mắt có đau không và có ảnh hưởng tới thị lực hay không.

    Phun viền mí mắt

Với công nghệ phun xăm mí mắt hiện đại ngày nay, đầu kim phun thêu chỉ tiếp xúc tới lớp thượng bì, không tác động sâu vào lớp hạ bì dưới da, không ảnh hưởng tới các đầu dây thần kinh cũng như thị lực, bởi vậy chị em có thể yên tâm thực hiện phương pháp làm đẹp này nhưng cần lựa chọn đúng công nghệ và địa chỉ phun xăm uy tín.

Có 3 yếu tố quan trọng nhất quyết định tới kết quả phun viền mí, đó là:

+ Công nghệ xăm viền mí mắt:

Trong quá trình phun thêu, độ rung của máy, tiết diện tiếp xúc của kim phun thêu với bề mặt da ảnh hưởng trực tiếp tới các đầu dây thần kinh, gây ra cảm giác đau đớn cho khách hàng. Bởi vậy, việc lựa chọn công nghệ phun xăm viền mí mắt hiện đại sử dụng đầu kim phun thêu có kích thước siêu nhỏ, độ rung máy ổn định, giúp giảm thiểu tối đa cảm giác đau đớn, sưng tấy khi phun thêu là rất quan trọng.

+ Quá trình gây tê:

Trước khi phun thêu, luôn tiến hành gây tê cho khách hàng nhằm đảm bảo khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn và khó chịu nào trong quá trình phun xăm.

+ Tay nghề chuyên viên phun xăm:

Tay nghề của đội ngũ chuyên viên phun xăm cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới việc xăm viền mí mắt. Chuyên viên phun xăm tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện các thao tác phun xăm nhanh, nhẹ nhàng, chuẩn xác, không gây đau rát cho khách hàng và giúp tiết kiệm chi phí hơn.

Để hạn chế tối đa cảm giác đau khi phun xăm mí mắt, bạn nên lựa chọn địa chỉ phun xăm uy tín hội tụ đầy đủ 3 tiêu chí trên.

Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân một là một địa chỉ uy tín về thẩm mỹ. Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân là một trong những Bệnh viện thẩm mỹ tư nhân có chất lượng hàng đầu hiện nay.  Kết quả phun xăm cho đường nét và màu sắc đẹp tự nhiên mí mắt rõ nét tự nhiên như thật. Mực xăm sử dụng trong phun thêu thẩm mỹ có nguồn gốc từ thiên nhiên nhập khẩu từ nước ngoài cam kết không gây kích ứng cho da, màu sắc trung thực và duy trì lâu dài, đọ bền màu cao

– Hội tụ được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ xứng tầm y đức

– Trang thiết bị y tế được đầu tư đồng bộ và công nghệ hiện đại bậc nhất

– Dịch vụ tiêu chuẩn bệnh viện khách sạn 5 sao

– Quy trình thực hiện tiêu chuẩn an toàn hàng đầu

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Địa chỉ:  33 G – H Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM

Email: benhvienthanhvan@bvtv.vn

Hotline: 028.39.101010

 

Phun viền mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ