Phun môi thẩm mỹ có bị đau không và sau bao lâu thì hết đau?

Chào bác sĩ. Hiện tôi đang có ý định phun môi thẩm mỹ, nhưng vẫn còn đang băn khoăn. Bác sĩ có thể cho biết phun môi có bị đau nhiều không và sau bao lâu thì hết đau để có thể đi làm bình thường được ạ? Xin cảm ơn bác sĩ. (Vũ Thị Lan, Hải Phòng).

Bác sĩ bệnh viện Thanh Vân trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Thanh Vân Hospital. Chúng tôi sẽ giải đáp băn khoăn của bạn như sau: 

Phun môi thẩm mỹ là công nghệ hiện đại giúp khắc phục tình trạng môi nhợt nhạt, kém sắc, mang lại đôi môi luôn tươi tắn và đẹp tự nhiên. Sau khi phun môi sẽ hạn chế được việc dùng son thường xuyên.

Đối với câu hỏi phun môi có đau không? xin trả lời bạn như sau: trước khi phun bác sĩ sẽ dùng thuốc chuyên dụng để gây tê, do vậy khi tiến hàng phun bạn sẽ không cảm thấy đau. Đồng thời, với kỹ thuật hiện đại và sự khéo léo, tỉ mỉ của bác sĩ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn.

Khi quá trình phun hoàn thành, thuốc tê hết tác dụng thì tùy cơ địa từng người, có người sẽ cảm thấy nóng và rát nhẹ quanh môi, có người hoàn toàn không cảm thấy đau đớn gì nữa.

Chế độ chăm sóc sau khi phun môi, bác sĩ sẽ kê kèm theo thuốc giảm đau. Chắc chắn rằng sau 2 – 3 ngày, cơn đau sẽ không còn nữa. Tuy nhiên, đau nhẹ là hiện tượng bình thường khi phun môi, nên bạn không cần lo lắng mà hãy lựa chọn những địa chỉ uy tín, tin cậy để thẩm mỹ nhé.

Chúc bạn sẽ mau chóng sở hữu đôi môi đẹp tự nhiên, căng mọng và tràn đầy sức sống.

Phun môi thẩm mỹ có bị đau không và sau bao lâu thì hết đau?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ