Phun môi – Giải pháp thông minh cho những ai yêu cái đẹp.

Phun môi lần hai là gì?

Phun môi lần hai hay còn được gọi là dặm lại môi, thực ra là một bước trong quy trình phun môi thẩm mỹ. Bước này để giúp khắc phục những nhược điểm từ lần phun thứ nhất như màu không đều, màu nhạt, màu không như ý muốn hoặc sau thời gian màu sẽ nhạt dần đi…

Phun môi lần hai có đẹp không?

Bước này thường được thực hiện ít nhất 2 – 3 tháng sau lần phun thứ nhất. Ở thời điểm này, môi được phun đã trở lại trạng thái bình thường, màu xăm đã lên tự nhiên nên có thể thấy rõ kết quả. Nếu có những hạn chế sau phun màu, bạn sẽ được tiến hành phun lần hai.

Phun môi lần hai, có cần thiết không?

Không phải bất kỳ ai cũng cần phun môi lần hai sau khoảng thời gian như đã nêu trên. Bởi nếu kết quả phun lần một của bạn đã được như mong đợi, màu lên đều, đẹp dĩ nhiên bạn không cần phun lại lần hai.

Tuy nhiên, một số trường hợp màu chưa đúng ý muốn, chỗ nhạt, chỗ đậm, một số khác lại không lên màu. Có phải bạn muốn biết lý do? Có nhiều lý do khác nhau, có thể liệt kê như:

Màu mực không đạt chất lượng: Trong kỹ thuật phun môi, mực là yếu tố quan trọng dẫn đến kết quả phun. Tuy nhiên, một số cơ sở thẩm mỹ vì muốn giảm chi phí mà dùng những loại mực xăm kém chất lượng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả phun môi. Ngoài ra, một số mực nhiều hóa chất độc hại cũng ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài của khách hàng.

Công nghệ phun: Kỹ thuật phun môi thẩm mỹ càng ngày càng được cải thiện hiện đại, hoàn chỉnh hơn. Nếu không cập nhật các công nghệ mới mà sử dụng các công nghệ cũ, kết quả có thể không đạt được như ý muốn.

Tay nghề bác sĩ: Chắc chắn rồi! Tay nghề bác sĩ là điều quan trọng không kém những yếu tố khác. Bởi bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm xử lý, có đôi mắt thẩm mỹ sẽ giúp bạn có một tiến trình phun an toàn, hiệu quả.

Phun môi lần hai cần phải kiêng không?

Ngoài ra, yếu tố chủ quan từ bạn là tình trạng môi. Với mỗi người, môi sẽ có những tình trạng khác nhau. Nếu môi bạn thâm nhiều, nhăn nheo, quá dày, hay quá mỏng cũng có thể là nguyên nhân làm cho màu môi không đều hay lên màu không đúng.

Những điều này buộc bạn phải tìm hiểu kỹ nơi bạn muốn thực hiện tiến trình phun môi. Hoặc nếu lần thứ nhất không đạt chất lượng, bạn cần tìm đến nơi có uy tín hơn để thực hiện phun môi lần hai.

Bạn sẽ được thăm khám, đối chiếu với hồ sơ lần thứ nhất. Bác sĩ chỉ rõ những khuyết điểm cần điều chỉnh và tư vấn những điều cần thiết.

– Trước khi bắt đầu, bạn sẽ được vệ sinh da môi và vùng phụ cận để đảm bảo sạch khuẩn và an toàn cho tiến trình phun.

– Bước vào phun môi lần hai, bạn tiếp tục được bôi tê môi. Vì vậy, việc phun môi lần hai cũng không làm bạn có cảm giác đau đớn.

– Dặm màu. Ở bước này trong lần hai đòi hỏi nhiều sự tỉ mỉ, nhẹ nhàng hơn lần thứ nhất. Bởi phải đảm bảo môi được phun đều màu, đúng màu như kế hoạch trước.

– Bước cuối cùng là vệ sinh lại môi và tư vấn chăm sóc hậu phẫu.

Môi là một trong những yếu tố quyến rũ nhất trên cơ thể người phụ nữ. Vì vậy, việc chăm sóc một đôi môi tươi sáng, căng mọng, đẹp đẽ sẽ là điểm cộng lớn trong mắt người đối diện.

Phun môi – Giải pháp thông minh cho những ai yêu cái đẹp.
5 (100%) 1 vote
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ