Phun môi colagen, giải pháp cho những làn môi kém duyên.

Môi bạn bị thâm đen, xù xì, không căng mọng? Đường môi bạn không rõ viền, không nổi bật? Bạn muốn phun môi nhưng e ngại những khuyết điểm, hậu họa về sau do các phương pháp mang lại?

Phun môi Collagen là gì?

Phun môi Collagen là phương pháp làm đẹp đôi môi, không chỉ phun mực xăm như thông thường mà còn truyền thêm tinh chất Collagen vào lớp thượng bì môi. Tinh chất này sẽ giúp tái tạo tế bào môi, trị thâm môi, làm căng mọng và giúp đôi môi mang vẻ đẹp tự nhiên.

Phun môi Collagen không chỉ là phương pháp làm đẹp môi bên ngoài mà giúp nuôi dưỡng môi từ bên trong. Vì vậy, kết quả phương pháp này mang lại duy trì ổn định, lâu dài.

Quy trình thực hiện phun môi Collagen

– Thăm khám, tư vấn.

Mỗi một trường hợp, bác sĩ cần thăm khám thực trạng môi của bạn, sau đó sẽ đưa ra những ưu và khuyết điểm từ đó cho bạn lời khuyên về phương pháp thực hiện, màu môi thích hợp.

-Vệ sinh quanh môi.

Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ vệ sinh môi và vùng da xung quanh để đảm bảo sạch khuẩn. Sau đó sẽ đo, vẽ tiền phẫu để bạn có thể hình dung trước và chỉnh sửa nếu thấy không phù hợp.

– Gây tê.

Bác sĩ sẽ gây tê vùng môi của bạn để đảm bảo an toàn và giúp bạn không cảm thấy đau trong quá trình phun.

Phun môi collagen được nhiều người lựa chọn.

– Phun màu.

Nếu môi bạn bị thâm, hay có khuyết điểm nào đó, ở bước này, bác sĩ sẽ giải quyết những khuyết điểm đó. Sau đó phun màu bạn đã chọn cách tỉ mỉ.

– Bổ sung Collagen.

Đây là bước “đột phá” trong phương pháp này. Bởi nhờ bước này, môi được phun của bạn sẽ thật sự hoàn hảo, căng mọng và được nuôi dưỡng từ bên trong.

– Làm sạch, tư vấn hậu phẫu.

Bước cuối cùng trong tiến trình là làm sạch vùng môi đã phun. Sau đó bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc để môi đạt được kết quả tối ưu nhất.

  1.  Ưu điểm nổi trội

Đây là phương pháp rất được ưa chuộng hiện nay bởi các chị em phái đẹp vì những ưu điểm nổi trội như:

– Là phương pháp hiện đại, khắc phục được những ưu điểm của các phương pháp truyền thống trước đó. Phun môi Collagen giúp nôi dưỡng từ bên trong vì vậy hầu như không có những “hậu họa” do việc phun môi mang lại.

– Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng và được gây tê trước khi tiến hành nên không gây đau đớn. Vết phun cũng nhanh chóng bình thường nên không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Môi căng mọng, đẹp tự nhiên. Nhờ tinh chất Collagen nuôi dưỡng từ bên trong, môi của bạn sẽ căng mọng, mượt mà. Màu môi lên nhanh chóng với sắc màu tự nhiên.

– Đa sắc màu cho bạn chọn lựa. Với phương pháp này, bạn có thể chọn lựa cho mình màu sắc mà bạn ưa thích và phù hợp với tổng thể gương mặt qua sự tư vấn của bác sĩ.

– Kết quả duy trì lâu dài. Nếu so sánh với các phương pháp thông thường kết quả duy trì từ 2 – 3 năm thì kết quả phương pháp phun môi Collagen thường kéo dài từ 5 – 7 năm.

Phun môi colagen, giải pháp cho những làn môi kém duyên.
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ