Phụ nữ sau sinh có sử dụng phương pháp hút mỡ thắt lưng được không?

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, tôi năm nay 30 tuổi, tôi đang có ý định sử dụng dịch vụ hút mỡ thắt lưng tại Thẩm mỹ viện Thanh Vân. Vùng lưng của tôi có biểu hiện thừa rất nhiều mỡ sau sinh, tôi có tập thể dục giảm cân để thu nhỏ mỡ bụng nhưng vùng lưng vẫn mãi không giảm. Tôi rất không hài lòng vì điều đó, tôi làm marketing nên thường xuyên phải gặp khách hàng, mặc váy sẽ lộ mỡ rất thiếu tự tin. Bạn bè giới thiệu tôi chọn dịch vụ hút thắt lưng. Vậy với trường hợp hiện tại của tôi, có thể sử dụng dịch vụ hút mỡ thắt lưng được không? Và cần lưu ý gì để đạt hiệu quả tốt hơn? Rất mong nhận được phản hồi của bác sĩ? Xin cảm ơn! 

(Hoài Anh, TP. HCM)

Chào Hoài Anh, tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hút mỡ thắt lưng tại Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân an toàn, hiệu quả

Phụ nữ sau sinh hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ hút mỡ thắt lưng. Phương pháp phẫu thuật hút mỡ thắt lưng tại Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân được thực hiện với quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ca phẫu thuật tiến hành nhanh chóng, hiệu quả, hồi phục nhanh không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống hàng ngày cũng như công việc của bạn sau khi phẫu thuật. Vì vậy chỉ cần sau khi khám sàng lọc nếu tình trạng sức khỏe của bạn ổn định thì các bác sĩ tại Thanh Vân sẽ tư vấn rõ hơn cho bạn để tiến hành phẫu thuật giúp bạn lấy lại vẻ đẹp hoàn hảo. 

Để có được kết quả phẫu thuật như mong muốn, bạn cần đặc biệt lưu ý một số điều sau:

Hút mỡ thắt lưng giúp bạn có thân hình quyến rũ

  • Bác sĩ sẽ khám và tư vấn trước phẫu thuật để xác định lượng mỡ thừa cũng như dự đoán kết quả sau phẫu thuật giúp bạn, bạn cần chú ý và tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ. 
  • Sau phẫu thuật, bạn cần nghỉ ngơi hoàn toàn trong khoảng 3 – 4 ngày đầu, sau đó có thể làm những công việc nhẹ nhàng, dần dần có thể sinh hoạt mọi việc như bình thường.
  • Tuân thủ lịch mặc áo định hình theo chỉ định của bác sĩ, y tá điều trị, tốt nhất là đeo liên tục trong 1 tháng đầu sau phẫu thuật (chỉ tháo ra lúc tắm và vệ sinh vết mổ). 
  • Chú ý không để nước dính vào vùng có vết mổ, nhất là khi tắm có dính xà bông sẽ gây nhiễm trùng. 
  • Cần bôi thuốc chống viêm, chống sẹo theo chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Bạn cần uống thuốc theo kê đơn của bác sĩ đúng giờ, đầy đủ và theo dõi vết mổ, nếu có lo lắng gì thì nên tái khám bác sĩ đã phẫu thuật hoặc yêu cầu y tác hỗ trợ tư vấn. 
  • Chú ý chế độ ăn hợp lí, tẩm bổ để bổ sung năng lượng, vitamin, ăn nhiều trái cây, uống nhiều để hồi sức. 
  • Tuyệt đối không sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá…
  • Vì bạn có cơ địa dễ tích tụ mỡ  nên mới tìm tới sự hỗ trợ của phương pháp hút mỡ nên trong quá trình hậu phẫu và sinh hoạt bình thường sau đó bạn nên tránh ăn quá nhiều các thức ăn dầu mỡ, thừa đạm, thừa chất béo.
  • Kết hợp tập luyện thể thao mỗi ngày để giữ được thân hình lý tưởng, tăng cường sức khỏe, giải phóng mỡ thừa. 

Mong rằng câu trả lời đã giải đáp được những thắc mắc của bạn.

 

Phụ nữ sau sinh có sử dụng phương pháp hút mỡ thắt lưng được không?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ