Phụ nữ công sở nên làm gì để giảm béo?

Nhiều chị em công sở, tuy thân hình khá cân đối, nhưng do tính chất công việc phải ngồi nhiều nên mỡ bụng luôn được coi là nỗi ám ảnh của nhiều chị em. Khi béo bụng, không chỉ khiến cho chị em tự ti mà còn làm mất đi đường cong quyến rũ. Vậy, phụ nữ công sở nên làm gì để giảm béo? Hãy tìm câu trả lời nhé!

Uống nước

Mỗi khi cảm thấy đói bụng, thay vì lựa chọn lấp đầy cái bụng đói bằng đồ ăn vặt thì bạn nên uống nước. Uống nhiều nước là cách giúp cho chị em công sở giảm béo khá hiệu quả vì có thể làm đầy dạ dày và tạo cảm giác no lâu hơn.

Chế độ ăn hợp lý

Nhiều chị em công sở khi độc thân thì không sao, nhưng khi có gia đình, lo chuyện quần áo, sách vở cho con đúng giờ đến trường khiến nhiều chị em khi đến công ty cũng quên luôn cả bữa sáng cho mình. Rồi công việc bận rộn, họp hành, đưa giấy tờ, làm việc cho đúng thời hạn khiến cho công việc cứ bao vây khiến cho nhiều chị em cũng chỉ ăn tạm được bữa trưa. Mà bạn vốn biết ăn đồ ăn nhanh thì chính là một trong những nguyên nhân gây béo rất cao, chị em công sở vì muốn tiện lợi nên cứ thế lựa chọn.

Chị em khi đi làm công sở nên ăn uống đúng giờ giấc, vì như thế có thể giúp cho chị em có đủ năng lượng chiến đấu với đống công việc đang chờ mình. Mặt khác, cũng giúp giảm béo khá hiệu quả, vì khi có chế độ ăn hợp lý, thì đồ ăn nhanh, những chất có đường cũng được hạn chế.

Tranh thủ vận động

Cứ ngồi nguyên trên bàn làm việc không chỉ khiến cho chị em cảm thấy mệt mỏi, mà tinh thần, mọi cơ bắp cũng cảm thấy mệt mỏi nhiều hơn. Để giảm béo, đồng thời cũng giúp cho tinh thần phấn chấn hơn thì hãy tranh thủ vận động một chút, khi ngồi quá lâu bạn có thể đứng dậy và vào phòng uống nước của công ty lấy thêm nước uống và tranh thủ làm một số động tác giãn cơ thể.

Ngoài ra, khi tan làm chị em phụ nữ cũng nên đăng ký một số bài tập gym, yoga,.. nó không tốn quá nhiều thời gian, một ngày nếu bạn tập ít thì cũng chỉ mất đến một, hai tiếng mà thôi.

Với những chia sẻ trên, chị em phụ nữ hãy có cho mình một cách riêng để giảm béo nhé!

Phụ nữ công sở nên làm gì để giảm béo?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ