Phẫu thuật vá dái tai an toàn, đẹp tự nhiên tại bệnh Viện Thanh Vân

Dái tai là điểm nhấn giúp cho khuôn mặt mỗi người trở nên xinh đẹp, quý phái hơn. Vì vậy, phẫu thuật vá dái tai là việc làm đúng đắn để cải thiện vẻ đẹp của bất cứ ai.

Quy trình vá dái tai an toàn tại bệnh viện Thanh Vân

Phẫu thuật vá dái tai thích hợp cho những người tai bị rách hoặc tổn thương, người có dái tai bị hụt lõm vì thiếu sụn hay trái tai không đồng đều. Dưới đây là quy trình vá dái tai an toàn do các bác sĩ bệnh viện Thanh Vân tiến hành.

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ quan sát tổng quát cấu trúc tai để xác định tình trạng dái tai. Lắng nghe nguyện vọng của khách hàng để tư vấn hình thức chỉnh sửa cho phù hợp.

– Bước 2: Kiểm tra tình trạng sức khỏe

Ở bước này, bác sĩ tiến hành xét nghiệm máu và thử phản ứng thuốc để đảm bảo an toàn cho khách hàng sau khi điều trị.

– Bước 3: Tiến hành lấy sụn tự thân

Có thể dùng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo. Thông thường, các bác sĩ thường sẽ lấy sụn sườn vừa khít với phần dái tai để vá cho thích hợp.

– Bước 4: Phẫu thuật vá dái tai

Dùng phần sụn đã chuẩn bị trước đó để lấp đầy khoảng trống trên dái tai. Sau đó, tiến hành kéo da bọc phần sụn này một cách cẩn thận và khéo léo, dùng chỉ thẩm mỹ khâu kín vết thương thật cẩn trọng.

– Bước 5: Băng ép vùng tai

Sau khi phẫu thuật vá dái tai hoàn thành, để tránh nhiễm trùng và chảy máu tai , đồng thời giúp cố định tạo hình mới của dái tai bác sĩ sẽ dùng băng ép vùng dái tai thật cẩn thận.

Đến với bệnh viện Thanh Vân bạn sẽ được làm tiểu phẫu an toàn này để mang lại dái tai xinh đẹp, tròn đầy, có thể thoải mái đeo trang sức nổi bật, cuốn hút.

 

Phẫu thuật vá dái tai an toàn, đẹp tự nhiên tại bệnh Viện Thanh Vân
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ