Phẫu thuật treo chân mày mang lại đôi mắt trẻ trung, đẹp tự nhiên

Lão hóa tác động đến tất cả các bộ phận trên cơ thể con người. Ngay cả cung chân mày cũng cũng có thể bị chảy xệ và hằn những nếp nhăn của thời gian. Phẫu thuật treo chân mày được coi là giải pháp tối ưu giúp khắc phục tối đa tình trạng này. 

Phẫu thuật treo chân mày là gì?

Treo chân mày thực chất là một tiểu phẫu đơn giản. Sau khi gây tê, các bác sĩ sẽ khéo léo cắt một đường nhỏ tại vị trí chân mày bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau đó nâng chân mày lên và sử dụng chỉ thẩm mỹ để cố định lại. Biện pháp này cũng có thể khắc phục được cả tình trạng bị sụp mí mắt.

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng công nghệ cao trong phẫu thuật treo chân mày. Bệnh viện Thanh Vân là một trong những cơ sở được đánh giá cao khi thực hiện rất nhiều ca treo chân mày thành công.

Ưu điểm khi phẫu thuật treo chân mày tại bệnh viện Thanh Vân

Phẫu thuật chỉ diễn ra trong vòng hơn 30 phút. Đến với bệnh viện Thanh Vân bạn sẽ nhanh chóng nhận được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất và mang lại hiệu quả nhanh chóng:

  • Khắc phục hoàn toàn nhược điểm chân mày chảy xệ, tạo dáng mày mới đẹp hoàn toàn tự nhiên, giúp đôi mắt trẻ trung và đẹp long lanh hơn.
  • Phẫu thuật an toàn, không gây đau đớn, không để lại sẹo và không xảy ra bất kỳ biến chứng không mong muốn nào.
  • Mang lại kết quả nhanh chóng, thời gian nghỉ dưỡng ít
  • Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật dễ dàng
  • Mức chi phí phẫu thuật rất hợp lý, chỉ khoảng từ 10 – 15 triệu tùy từng trường hợp. 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một bệnh viện uy tín để thực hiện phẫu thuật treo chân mày, thì bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Phẫu thuật treo chân mày mang lại đôi mắt trẻ trung, đẹp tự nhiên
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ