Phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa

Đối với chị em phụ nữ, nhất là những người đã kết hôn, không chỉ những thứ lộ ra bên ngoài mới cần được quan tâm, chăm sóc. Những thứ thuộc về cơ thể giấu bên trong như “cô bé”, nhũ hoa cũng cần được chú trọng. Với những người có quầng thâm quanh nhũ hoa muốn thu nhỏ, hãy đọc tiếp bài viết bên dưới đây. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách thu nhỏ quầng nhũ hoa đẹp tự nhiên bằng phương pháp phẫu thuật.

Thu nhỏ quầng vú đẹp tự nhiên

Thu nhỏ quầng núm vú bằng phương pháp phẫu thuật là gì?

Thu nhỏ quầng núm vú bằng phương pháp phẫu thuật nghĩa là bạn sẽ làm một cuộc tiểu phẫu để cắt phần da thừa quanh đầu nhũ hoa. Sau khi được thu nhỏ, quầng núm vú sẽ trở nên gọn gàng, cân đối với đầu nhũ hoa và kích thước bầu ngực của bạn.

Quy trình tiểu phẫu để thu nhỏ quầng quanh nhũ hoa

Quy trình tiểu phẫu để thu nhỏ quầng quanh nhũ hoa thông thường gồm có ba bước chính. Bước một, bạn sẽ được tư vấn bởi các bác sĩ có chuyên môn tại địa điểm thực hiện tiểu phẫu do bạn chọn. Bước hai, bác sĩ thực hiện tiểu phẫu. Tại bước này bạn sẽ được gây tê nhẹ, bác sĩ sẽ rạch một đường xung quanh đầu vú để lấy đi vùng da thừa và khâu lại bằng chỉ tự tiêu không để sẹo. Và cuối cùng, bạn sẽ được chăm sóc sau phẫu thuật qua việc uống thuốc theo đơn và tái khám.

Cách tiểu phẫn thu gọn quầng vú

Lưu ý sau khi thu nhỏ quầng quanh nhũ hoa

Sau khi thực hiện tiểu phẫu thu nhỏ quầng nhũ hoa, bạn sẽ được các bác sĩ dặn dò kỹ. Tuy nhiên, vẫn sẽ có một số lưu ý chung bạn cần thực hiện. Đó là hãy giữ cho vết mổ khô ráo, sạch sẽ đến khi lành hẳn. Đồng thời, bạn không nên sử dụng đồ bó sát, áo ngực ngay sau khi phẫu thuật. Hãy tránh vận động mạnh và ăn những thực phẩm dễ gây lồi sẹo, viêm như rau muống, gà, cua,…

Trên đây là các thông tin khái quát về phương pháp phẫu thuật để thu nhỏ quầng nhũ hoa. Nếu như bạn đang có nhu cầu làm đẹp nhũ hoa bằng phương pháp này, hãy tìm tới những đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay để thực hiện như các bệnh viện lớn, bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân,… Hi vọng rằng chia sẻ của tôi hữu ích với bạn.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ