Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi

Nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt là phẫu thuật thẩm mỹ mũi, người ta thường nghĩ ngay đến việc làm thế nào để bản thân nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú mà í tai để ý rằng, ngoài việc nâng cao mũi thì đầu mũi và cánh mũi cũng là một trong những bộ phận quan trọng gây nên sự thẩm mỹ trên khuôn mặt. Không phải cứ có một chiếc mũi cao đã là tất cả, mà mũi đẹp là khi có được sự hài hòa của ba yếu tố: Đầu mũi, cánh mũi và dáng mũi. Chính vì những lý do đó, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi đã ra đời.

Trong các loại hình thẩm mỹ, thì phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi được xem là loại hình phẫu thuật đơn giản nhất, nhưng lại đòi hỏi tay nghề thực hiện của bác sĩ nhiều nhất bởi đây là bộ phận vô cùng trọng điểm và nhạy cảm.

Thu nhỏ đầu mũi giúp mũi của bạn nhỏ lại, giữ được độ cao của mũi so với sống mũi thông qua phương pháp lấy sụn tự thân ghép vào đầu mũi, tạo thành khung xương của đầu mũi. Chính nhờ phương pháp lấy sụn tự thân tạo khung xương này giúp đầu mũi không bị yếu, kết hợp với việc dựng cao đầu mũi, cảm giác cánh mũi cũng được gọn hơn.

Thu gọn cánh mũi là làm cho cánh mũi được thu gọn sao cho cân xứng với chiều cao và độ dài của mũi theo tỉ lệ chuẩn nhất định. Tỉ lệ này đã được xác định thông qua các đo đạc, kiểm tra được tiến hành trước đó. Thông thường tỉ lệ chuẩn được đưa ra 2/3 chiều cao của mũi.

Mục tiêu của việc thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi là có thể khiến khách hàng ngoài việc sở hữu một chiếc mũi cao đúng chuẩn, thì việc làm sao cho hài hòa, tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt mới là điều quan trọng.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi thường được khuyến khích ở những đối tượng khách hàng có hai cánh mũi lỏng lẻo, không khép vào nhau, cánh mũi to rộng nhưng mỏng,… khi đó thông qua các kiểm tra thực tế, các bác sĩ sẽ có những tư vấn chính xác hơn về phương pháp thực hiện cũng như tỉ lệ như thế nào là phù hợp nhất.

Hiện nay đa phần các cơ sở thẩm  mỹ  lớn ở Việt Nam đều đã chuyển giao thành công công nghệ, kĩ thuật thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi. Quy trình thực hiện khép kín, tránh xâm lấn, gây tổn thương cho khách hàng thực hiện  Đẩy nhanh tiến độ phục hồi sau phẫu thuật cho đa số khách hàng. Khách hàng cũng cần trang bị cho bản thân một ít kiến thức, kinh nghiệm về thẩm mỹ để có thể an tâm về dịch vụ mình đang sử dụng, tránh trường hợp trở thành nạn nhân của thẩm my hỏng vì những lý do khách quan không đáng. Nên lựa chọn các cơ sở uy tín, có chứng nhận và cấp phép của bộ Y tế, đầy đủ cơ sở thẩm quyền để thực hiện thẩm mỹ, nhất là trong tình trạng người người nhà nhà cùng nhau kinh doanh ‘’thẩm mỹ’’.

 

 

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ