Phẫu thuật thu gọn môi thẩm mỹ có phức tạp không?

Xin chào bác sỹ Thanh Vân! cháu là nữ, năm nay cháu 22 tuổi. Cháu có một câu hỏi mong được bác sỹ giải đáp giúp ạ: Môi của cháu khá dày so với tổng thể khuôn mặt, bao gồm cả môi trên và môi dưới, khiến khuôn mặt kém xinh rất nhiều. Cháu rất ngại khi giao tiếp và không tự tin về nhan sắc của mình. Mới đây, cháu nghe đài, có nói tới phương pháp thu gọn môi thẩm mỹ. Xin hỏi bác sỹ là phương pháp này có phức tạp không? Có an toàn không? Có để lại biến chứng gì không? Và chi phí khoảng bao nhiêu? Cháu rất mong nhận được sự giải đáp của bác sỹ.  

(Trang, TPHCM)

Phương pháp thu gọn môi thẩm mỹ

 

Bạn Trang thân mến! rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi,  tôi xin được trả lời vấn đề quan tâm của bạn như sau:

Hiện nay, thu gọn môi thẩm mỹ được coi là phương pháp hữu hiệu nhất giúp khắc phục nhược điểm cho đôi môi quá dày và thô, mang lại vẻ hài hòa cho khuôn mặt. Đây là một tiểu phẫu nhỏ, hết sức đơn giản, ít đau đớn và thời gian hồi phục nhanh chóng. Phẫu thuật thu gọn môi thẩm mỹ ở cơ sở uy tín thì khá an toàn, không gây biến chứng và không quá tốn kém, chính vì vậy mà bạn có thể an tâm. 

Tuy nhiên, để có được làn môi đẹp, hài hòa, mức độ an toàn cao thì tay nghề chuyên môn của bác sỹ thẩm mỹ rất quan trọng.  Bác sỹ có tay nghề cao sẽ định hình cho bạn được hình dáng đôi môi đẹp nhất, sau phẫu thuật bạn sẽ có một đôi môi cân đối, hài hòa với khuôn mặt, giúp bạn tự tin và xinh đẹp hơn. 

Chính vì vậy, bạn nên chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín, có đủ giấy cấp phép của Bộ Y tế, đội ngũ bác sỹ có chuyên môn tay nghề . Thực hiện tư vấn, thăm khám, kiểm tra sức khỏe và phẩu thuật theo đúng quy trình kỹ thuật thẩm mỹ. Có như vậy thì bạn hoàn toàn tự tin, an tâm và an toàn khi lựa chọn dịch vụ. Chúc bạn có được làn môi như ý và luôn tự hào với nhan sắc của mình.

Phẫu thuật thu gọn môi thẩm mỹ có phức tạp không?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ