Phẫu thuật thẩm mỹ và hành trình “lột xác” của nữ ca sĩ Lưu Hương Giang

Lưu Hương Giang có lẽ không còn là cái tên quá xa lạ đối với nhiều người. Là một trong những hình mẫu thành công trên con đường nghệ thuật, nổi lên với những bài hát mang âm hưởng sôi động. Lưu Hương Giang gây ấn tượng mạnh với người nghe bằng hình ảnh trẻ trung, dễ thương và bằng giọng hát đầy nội lực trong cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn năm 2004.

Nữ ca sĩ với hình ảnh trong sáng, dễ thương khi tham gia cuộc thi Sao mai điểm hẹn

Cô bắt đầu những bài hát mang phong cách alternative rock, hợp tác cùng ông xã – nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cho ra đời ba album Chuyển động, Tôi là Lưu Hương Giang và Cải Bắp,Lưu Hương Giang ngày càng có bước tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình.Thành công trên con đường nghệ thuật, cùng với đó nhiều người còn biết đến cô khi có một gia đình hạnh phúc đáng ngưỡng mộ trong giới showbiz.
Liên tục thay đổi phong cách, ghi điểm bằng hình ảnh đẹp và nhan sắc vào độ tuổi chín muồi. Sau khi sinh cô công chúa thứ hai, Lưu Hương Giang xuất hiện trở lại làng giải trí với hình ảnh xinh đẹp khiến nhiều người ngạc nhiên.
Lưu Hương Giang bước vào độ chín với nhan sắc trẻ trung, rực rỡ
Được biết, khi được hỏi về thay đổi diện mạo, cô đã tâm sự “ai cũng có nhu cầu làm đẹp, đặc biệt là người của công chúng”.
Khi dính phải nghi vấn “dao kéo”, người đẹp đã không trốn tránh khi được hỏi. Được biết, Lưu Hương Giang đã nâng mũi và sử dụng phương pháp trẻ hóa da, đồng thời cô nghiên cứu nhiều biện pháp giảm cân sau khi sinh. Vào thời điểm giảm cân nhanh, cô ăn nhiều salad, nhưng vẫn chú ý đảm bảo nguồn dinh dưỡng cho mẹ và con.
Hình ảnh trẻ trung, xinh đẹp của bà mẹ hai con

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, cô đã không ngần ngại mà chính thức công khai khoe mũi mới sửa trên trang cá nhân, tự tin trong các sự kiện với tần số dày đặc mang nhiều dấu ấn.
Đường đua thời trang và nhan sắc ngày càng rạng rỡ khi cô ngồi vào ghế nóng The Voice Kids 2013 với phong cách riêng và tìm cho mình những mẫu thời trang hàng hiệu được thiết kế ấn tượng, đánh dấu một cú lột xác ngoại mục về hình ảnh lẫn nhan sắc.
Là hình mẫu đáng ngưỡng mộ trong giới showbiz Việt

Với những thành công trong công việc, gia đình hạnh phúc, cùng với vẻ đẹp bất chấp thời gian, Lưu Hương Giang được coi là hình mẫu lí tưởng trong giới showbiz Việt.

Phẫu thuật thẩm mỹ và hành trình “lột xác” của nữ ca sĩ Lưu Hương Giang
5 (100%) 1 vote
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ