Phẫu thuật thẩm mỹ – Hành trình vịt hóa thiên nga liệu có dễ dàng

Khi mà người ta đang dần ý thức được vai trò của cái đẹp thì việc làm cách nào để trở nên xinh đẹp hơn cũng là lúc “Ngành công nghiệp thẩm mỹ” trở nên được quan tâm hơn lúc nào hết.

Quay trở về quá khứ chỉ tầm vài chục năm thôi, khi mà cái ăn cái mặc còn là nỗi trăn trở trong mỗi gia đình, việc làm đẹp cho bản thân dường như khá “xa xỉ” với tất cả mọi người, đặc biệt đối với chị em phụ nữ. Cơm, áo, gạo, tiền,..tất cả mọi thứ xoay quanh khiến họ không còn quan tâm đến chính bản thân mình, mặc cho thời gian bào mòn. Để đến khi nhìn lại, chợt nhận ra, mình liệu có còn xinh đẹp như xưa?

Khi đó, họ luống cuống tìm cách thay đổi bản thân mình. Khi đó, nhu cầu về làm đẹp trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Có người lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ, với mong muốn thay đổi, khiến minh trở nên xinh đẹp hơn. Bởi xinh đẹp, luôn là mơ ước của bất kì ai. Đẹp hơn, đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội thành công hơn trong cuộc sống. Đã không ít lần, những người làm trong ngành làm đẹp lặng lòng đi khi lắng nghe tâm sự của các khách hàng.

Phẫu thuật thẩm mỹ chưa bao giờ  đơn giản dù đó là tiểu phẫu hay đại phẫu. Những tiểu phẫu đơn giản như nhấn mí, cắt mí,…đến đại phẫu như gọt hàm,…luôn cần sự cân nhắc thật kĩ tù khách hàng, bởi bác sĩ dù có tài giỏi đến đâu, cũng không thể đảm bảo, tất cả các ca phẫu thuật đều thành công, mà điều tốt nhất bác sĩ có thể làm là giúp bạn hạn chế tốt đa những tổn thương đến mức thấp nhất.

Thỉnh thoảng các trang báo lại đưa tin với các tiêu đề làm tò mò trong người đọc như “Hành trình lôt xác của cô gái…”, “Cùng nhìn lại quá trình vịt hóa thiên nga của….”. Chỉ cần lướt qua thôi, bạn sẽ thấy hình ảnh lột xác đến mức kinh ngạc của các cô gái, chàng trai ấy. Hoàn toàn là một người khác, nếu không có hình ảnh trước và sau phẫu thuật, chẳng ai tin rằng đó là cùng một người.

Có rất nhiều câu chuyện cảm động về hành trình làm đẹp có lẽ khi được nhắc lại, tất cả ai cũng sẽ khâm phục nghị lực phi thường của họ. Tại sao họ có thể chịu đựng được nỗi đau về thể xác mà tưởng chừng như không thể chịu đựng được. Và động lực từ đâu khiến họ quyết tâm thay đổi bản thân mình như vậy. Chắc có lẽ, vì một cái nhìn còn khắt khe về những người kém xinh đẹp. Không nhiều đâu, chỉ là vài câu đùa bâng quơ về ngoại hình không được ưa nhìn, cúng khiến họ phải lăn tăn suy nghĩ. Lâu dần những lời dị nghị đó, vô tình trở thành động lực khiến  họ quyết tâm thay đổi chính mình

Khi được hỏi, có sợ không khi phẫu thuật thẩm mỹ, có những câu trả lời khiến ai nghe được, cũng bất ngờ. Họ sợ chứ, sợ sẽ không bao giờ tỉnh lại được nữa. Nghe chạnh lòng. Vậy đó,/ nhưng họ vẫn dũng cảm bước lên phòng  phẫu thuật, với khát khao sẽ được xinh đẹp, sẽ được thay đổi. Con đường làm đẹp khi đó, mới thấy được đó thực ra cả một hành trình rất dài, rất gian khổ, và đánh đổi sức khỏe, tiền bạc, nhiều khi còn là cả tính mạng.

Vịt hóa thiên nga, nghe thì nghe vậy,  nhưng thực ra, để làm được điều đó, chưa bao giờ là điều dễ dàng. Bởi  phải  thực sự quyết tâm, tìm cho mình được động lực, mới có thể dũng cảm thay đổi chính mình. Và thực sự khi đó, họ đã là những con người đáng được trân trọng vì nổ lực về sự thay đổi.

 

Phẫu thuật thẩm mỹ – Hành trình vịt hóa thiên nga liệu có dễ dàng
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ