Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt sau bao lâu thì có thể hết sưng?

Chào bác sĩ, từ lâu em đã có ý định cắt mí mắt để khắc phục tình trạng mắt một mí của mình. Nhưng vì sợ ảnh hưởng đến công việc, em vẫn chưa thực hiện được. Vậy bác sĩ cho em hỏi, thẩm mỹ cắt mí mắt sau bao lâu thì có thể hết sưng được ạ? Em xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều. (Minh Ngọc, Đà Nẵng).

Bác sĩ bệnh viện Thanh Vân trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Thanh Vân Hospital. Chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi của bạn như sau: 

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn để thỏa mãn mong ước sở hữu đôi mắt 2 mí to, đẹp tự nhiên. So với các biện pháp khác thì cách này không chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao mà kết quả đảm bảo duy trì được lâu dài.

Thực chất, đây là một ca tiểu phẫu đơn giản và an toàn, không đau, không biến chứng được các bác sĩ có kinh nghiệm tiến hành. Sau khi rạch một đường nhỏ ở mí mắt, bác sĩ sẽ khéo léo bỏ mỡ thừa rồi dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại cẩn thận.

Theo các chuyên gia, sau khi thực hiện cắt mí, mắt sẽ bị sưng khoảng 4-5 ngày, tùy cơ địa của mỗi người. Sau 7-10 ngày, sẽ giảm sưng và mắt sẽ dần trở nên đẹp tự nhiên hơn.

Việc chăm sóc sau điều trị cũng rất đơn giản, các bác sĩ sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn. Do vậy, bạn không cần quá lo lắng mà hãy thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt ngay nhé, chắc chắn sẽ không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc của bạn.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý thực hiện phương pháp này ở những địa chỉ đáng tin cậy nhé. Bệnh viện Thanh Vân nằm trong top những cơ sở thẩm mỹ mắt uy tín sẽ là gợi ý đáng lựa chọn cho bạn. Chúc bạn sớm có đôi mắt to, đẹp tự nhiên nhé.

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt sau bao lâu thì có thể hết sưng?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ