Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không?

Ngày nay, phụ nữ thường tự tin với vòng một căng tròn, săn chắc, khỏe đẹp nhưng vấn đề còn nằm ở chỗ nhiều chị em vẫn còn đang băn khoăn rằng phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau hay không? Và những lo lăng đó thường hơi quá vì ngày nay với công nghệ làm đẹp tiên tiến thì cảm giác đau sẽ vô cùng nhỏ. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu nhé!

Phẫu thuật nội soi ngực

Phẫu thuật nội soi ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân sử dụng một trong những phương pháp nang ngực Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp làm đẹp vòng một với túi độn. Trước khi bước vào cuộc phẫu thuật chính thức thì các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về kích thước cũng như các liệu pháp, thủ thuật của cuộc phẫu thuật để bạn có thể hoàn toàn yên tâm về quá trình của cuộc phẫu thuật đó.

Với thiết bị nội soi mềm, hiện đại nhất được nhập khẩu và thông qua sự kiểm định của bộ y tế, máy nội soi sẽ được gắn camera và đưa vào bên trong ngực để kiểm soát quá trình thực hiện phẫu thuật một cách chính xác nhất.

Bắt đầu quá trình thì bác sĩ sẽ tiến hành mổ một đường nhỏ khoảng từ 2 – 3cm rồi sau đó đưa thiết bị bóc tách khoang ngực. Túi độn ngực được các bác sĩ chuyên môn cẩn thận đưa vào bên trong với vị trí đã xách định trước với kích thước mà bạn mong muốn để tạo dáng ngực cân đối hài hòa.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không?

Khi bạn thực hiện phẫu thuật nâng ngực nôi soi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một cảm giác đau đớn vì đây là thủ thuật xâm lấn cơ thể. Nhưng bạn hãy yên tâm rằng hiện tượng đau đớn nhẹ và sưng nhẹ sẽ chỉ xảy ra sau ca phẫu thuật trong khoảng 3 – 4 ngày.

Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng về điều này vì trong quá trình theo dõi cũng như chăm sóc bạn tại bệnh viện chúng tôi sẽ có đội ngũ điều dưỡng y tá sẽ thực hiện y lệnh thuốc giảm đau cho bạn bởi sự kê đơn thuốc của các bác sĩ chuyên khoa.

Thêm nữa, trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực các bác sĩ phẫu thuật sẽ thực hiện gây tê, gây mê toàn thân tỏng suốt quá trình nên bạn hãy hoàn toàn yên tâm vì không phải chịu đựng cảm giác đau, khó chịu trong khi phẫu thuật nhé!

Bài viết trên đây đã chia sẻ, giải đáp thắc mắc về vấn đề “phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không?” Hy vọng rằng bạn đã hiểu rõ hơn về phương pháp phẫu thuật nội soi, nếu có thắc mắc gì thêm thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé!

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ