Phẫu thuật nâng ngực có đau lắm không?

Chào bác sĩ thẩm mỹ,

Em có đọc báo về thẩm mỹ thấy bảo sau khi phẫu thuật ngực không bị mất cảm giác với ngực đẹp và mềm đẹp nữa. Biết vậy e cũng mừng dữ lắm nhưng mà các chị việc phẫu thuật nâng ngực có đau nhiều lắm không ạ.  Em lo lắng về khoản này dữ lắm luôn, sợ đi làm về nó đau nhức nhối cả chục ngày thì e không chịu nổi đâu. Do vậy, bác sĩ tư vấn cho em với nhé. Em cảm ơn nhiều lắm ạ.

(Kiều Trang – Bà Rịa, Vũng Tàu)

Trả lời,

Chào Trang, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi, với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Công nghệ phẫu thuật nâng ngực ra đời, như thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của các chị em. Đây được xem là phương pháp thẩm mỹ mắt hoàn hảo nhất, giúp thay đổi vòng 1 kém duyên, xấu xí và nhanh chóng đem đến cho bạn vòng 1 to tròn, quyết rũ với từng đường nét trên cơ thể.Tuy nhiên, vẫn có nhiều chị em lo ngại rằng nâng ngực có đau không?  Về vấn đề này bạn hãy yên tâm, thật ra nâng ngực không đau đớn như bạn nghĩ đâu. Bởi trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây mê cho bạn. Giúp bạn vô cảm hoàn toàn trong khi bác sĩ thực hiện.

Còn sau khi nâng ngực có thể bạn sẽ có cảm giác đau nhẹ. Nhưng cảm giác này sẽ nhanh chóng chấm dứt một vài ngày sau đó. Vì bạn sẽ được kê đầy đủ những toa thuốc giảm đau, giảm sưng để chống lại tình trạng đau, sưng sau khi nâng ngực. Chỉ sau khoảng 1 – 3 tháng là vòng 1 của bạn đẹp tự nhiên như ý muốn.

Với những chia sẻ trên, hy vọng rằng bạn đã trả lời được câu hỏi phẫu thuật nâng ngực có đau lắm không? Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Phẫu thuật nâng ngực có đau lắm không?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ