Phẫu thuật hút mỡ lấy da và thu gọn thành bụng có đau không?

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, tôi có cân nặng 70kg, cao 1m55 có thân hình quá khổ nên rất thiếu tự tin. Lời bàn tán của mọi người luôn khiến tôi stress đến trầm cảm. Bạn bè khuyên tôi nên hút mỡ lấy da và thu gọn thành bụng để lấy lại sự tự tin nhưng tôi rất sợ phẫu thuật. Vậy xin hỏi bác sĩ phẫu thuật hút mỡ lấy da và thu gọn thành bụng có đau không? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc của tôi. Xin cảm ơn! 

(Thanh Phương, TP. HCM)

Chào Thanh Phương, tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật hút mỡ lấy da và thu gọn thành bụng an toàn, hiệu quả nhanh chóng

Giống như nhiều phẫu thuật thu nhỏ quầng vú, hút mỡ bụng, lấy da và thu nhỏ thành bụng không quá đau. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ mà không cần quá lo lắng đâu nhé. Khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vùng bụng, bạn vẫn có thể nói chuyện thoải mái trong quá trình phẫu thuật. Sau phẫu thuật vài giờ là bạn đã có thể về nhà nghỉ dưỡng rồi. Tiếp theo bạn chỉ cần tái khám định kỳ và thay băng theo hướng dẫn, khoảng 1 tuần sau là bạn có thể cắt chỉ.

Riêng với phẫu thuật thu gọn thành bụng có thể để lại sẹo nép nhỏ nhưng cũng không ảnh hưởng quá nhiều trong quá trình phẫu thuật và cũng không quá đau đâu. Thu gọn thành bụng bằng hút mỡ lấy da được tiến hành khi bạn có cả mỡ thừa lẫn da dư, bác sĩ  sẽ loại bỏ lớp da đã mất đi độ đàn hồi sau khi hút mỡ. Khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ làm căng phần da của bạn rồi cắt bỏ đi phần da nhăn dư thừa, đồng thời tạo lỗ rốn. Phẫu thuật tuy phức tạp hơn một chút nhưng vẫn tiến hành gây tê bình thường chứ không gây mê khiến bạn mệt mỏi.

Lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân để trải nghiệm dịch vụ tốt hơn

Với trường hợp đặc biệt hơn, nếu bạn có vùng da bị giãn nhiều thì sẽ phải tiến hành khâu bớt lại cơ thành bụng để thu nhỏ vùng eo. So với hút mỡ, thì kĩ thuật tạo thành bụng đòi hỏi bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm tốt, làm việc tỉ mỉ để có hiệu quả tốt nhất. Vì thế bạn nên chọn nơi thực hiện phẫu thuật uy tín nhé. Hậu phẫu, bạn cần nghỉ dưỡng khoảng 3- 7 ngày, chú ý chế độ ăn uống, đeo gaine bụng khoảng 1 -2 tháng.

Trên đây là những giải đáp về câu hỏi của bạn, nếu bạn còn băn khoăn vấn đề gì về dịch vụ hút mỡ lấy da và thu gọn thành bụng thì hãy để lại câu hỏi, chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc đến khi bạn hài lòng. 

Nếu bạn đã chán ngấy chế độ ăn kiêng mất thời gian hay chế độ tập luyện cực khổ mà chẳng hiệu quả thì có thể thực hiện phương pháp phẫu thuật hút mỡ lấy da và thu gọn thành bụng này.  Hãy liên hệ ngay https://thanhvanhospital.com để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Phẫu thuật hút mỡ lấy da và thu gọn thành bụng có đau không?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ