Phẫu thuật hút mỡ bụng ở đâu an toàn?

Mỡ bụng là nỗi lo của hầu hết phụ nữ. Nhiều người chọn cách ăn kiêng, tập thể dục, gym để giảm lượng mỡ thừa ấy. Nhưng cách này lâu và phải là người kiên trì mới giảm được. Vậy chọn phẫu thuật hút mỡ bụng có tốt không? Có nguy hiểm không? Và nên phẫu thuật ở đâu mới an toàn? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân – nơi giải quyết mọi âu lo của bạn.

Tại sao bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân lại giải quyết mọi âu lo của bạn?

Phẫu thuật hút mỡ bụng liên quan đến dao kéo. Nếu chọn bệnh viện phẫu thuật không tốt, không uy tín sẽ gây ra những biến chứng sau này. Đến với bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân bạn sẽ không cần lo điều đó bởi các lý do sau.

Thứ nhất, bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều kinh nhiệm.

Thứ hai, trang thiết bị, máy móc tiên tiến bậc nhất. Ở đây lựa chọn ống hút nhỏ chỉ độ 1 cm để dưới rốn, 2 bên bụng và vết mổ sẽ được khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên bạn không phải lo về vấn đề để lại sẹo. Ngoài ra, trước khi phẫu thuật bạn sẽ được tiêm thuốc mê với liều lượng chuẩn sẽ không gây đau cho bạn.

Phẫu thuật hút mỡ vùng bụng

Thứ ba, trước khi phẫu thuật các bác sĩ ở đây sẽ kiểm tra thể trạng cho bạn. Nếu thể trạng của bạn yếu và mắc các bệnh lý không thể phẫu thuật, các bác sĩ sẽ từ chối phẫu thuật để ngăn ngừa những rủi ro có thể xảy ra.

Bệnh viện cam kết đến bạn sau khi phẫu thuật hút mỡ bụng xong bạn sẽ có được vóc dáng hoàn mỹ như ý muốn của bạn và sẽ không để lại biến chứng phẫu thuật gì.

Nếu bạn đang đi tìm bệnh viện để phẫu thuật hút mỡ bụng thì hãy đến với bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân ngay để được tư vấn phẫu thuật tốt nhất. Chúc các bạn có vóc dáng như ý muốn!

Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ