Phẫu thuật độn cằm có để lại sẹo hay không?

HỎI ĐÁP: Phẫu thuật độn cằm có để lại sẹo không? Có gây nguy hiểm không?

Xin chào bác sĩ,

Tôi có một chiếc cằm xấu , kém duyên, do vậy tôi đã quyết định lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ. Thế nhưng,  bác sĩ có thể cho tôi biết, khi phẫu thuật độn cằm có để lại sẹo hay không? Và thực hiện phương pháp này có gây nguy hiểm hay không?

Thuỳ Chi, TPHCM.

Trả lời:

Phương pháp độn cằm

Để sở hữu với gương mặt Vline sang chảnh, theo kịp xu hướng, độn cằm là giải pháp được nhiều bạn gái và các ngôi sao Quốc tế lựa chọn.

Về mặt chuyên môn, độn cằm chỉ là tiểu phẫu nhỏ thực hiện nhẹ nhàng, không có quá nhiều nguy hiểm. Tuy nhiên, cũng cần đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và sở hữu mắt thẩm mỹ tinh tế, cân chỉnh tỉ lệ phù hợp để bạn sở hữu kết quả ưng ý nhất.Bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn vào bên trong bằng một đường rạch nhỏ dưới niêm mạc môi dưới, nhờ đó giảm thiểu cắt rạch và xâm lấn. Do đường mổ nhỏ, ở bên trong khoang miệng nên hoàn toàn không để lộ sẹo sau phẫu thuật.

Chất liệu độn cằm được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn, …có giấy chứng nhận và đảm bảo uy tín, độ tương thích cao nên không gây phản ứng phụ ngoài mong muốn. Vì vậy, sau độn cằm thẩm mỹ, kết quả sẽ ổn định, lâu dài.

Phẫu thuật độn cằm có để lại sẹo hay không?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ